Giá mỡ chịu nhiệt mới nhất, cập nhật tháng 7/ 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Có thể nói, giá mỡ chịu nhiệt luôn thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng. Cho dù họ là doanh nghiệp sản xuất, hay cửa hàng sửa chữa. Thậm chí chỉ đơn giản là người sử dụng máy móc công nghiệp. Và bạn có nhu cầu mua mỡ chịu nhiệt chính hãng, với giá cả phải chăng, về phục vụ công việc của mình.

Nhưng bạn chưa biết giá cả của loại mỡ chuyên dụng này? Cũng như nên mua ở đâu chính hãng? Nếu đúng là vậy thì bài viết dưới đây dành riêng cho bạn, hãy tham khảo để cùng giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Mỡ chịu nhiệt là gì?

Mỡ chịu nhiệt chính là một trong những sản phẩm của mỡ bôi trơn chuyên dụng. Tuy nhiên, nó được hình thành từ ba thành phần chính, đó chính là:

Giá mỡ chịu nhiệt mới nhất, cập nhật ngày 21/9/2019
Mỡ chịu nhiệt chính là một trong những sản phẩm của mỡ bôi trơn chuyên dụng
  • Dầu gốc.
  • Chất làm đặc
  • Cùng một số phụ gia khác.

Từ đó, tạo nên một loại mỡ chuyên dụng, có thể bôi trơn, chống ma sát cũng như chống lại sự hao mòn. Đặc biệt hơn cả, đó chính là các tính năng này sẽ không bị biến dạng, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Được sản xuất ở dạng bán rắn.

Xem thêm:

Nên nó được xem như một vật liệu dùng để bôi trơn. Ở thể đặc nhuyễn, tuy nặng hơn dầu nhưng lại có thể làm giảm hệ số ma sát xuống mức thấp nhất. Cấu trúc của mỡ chịu nhiệt bền, nên nó thích hợp sử dụng cho các ổ bi, hay các khớp xoay và lắc. Thậm chí các ổ đỡ chịu tải nặng, tốc độ từ chậm đến trung bình.

Ưu điểm và giá mỡ chịu nhiệt mới nhất

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của mỡ chịu nhiệt, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

  • Bảo vệ bề mặt kim loại cực kỳ tốt: Sử dụng phụ gia cực áp chất lượng cao vào thành phần của mỡ. Từ đó, cung cấp khả năng chống mài mòn cực kỳ hiệu quả. Ngay cả khi các chi tiết đó làm việc trogn điều kiện trọng tải nặng. Chính các chất chống rỉ và chống ăn mòn này đã bảo vệ bề mặt kim loại cực kỳ tốt.
  • Chống oxy hóa: Khả năng bền vững, chất chống oxy hóa cao. Từ đó, kéo dài tuổi thọ của mỡ chịu nhiệt.
  • Tính năng bơm cực tốt: Có tính lưu động cao.
  • Giảm thiểu phức tạp: Nhờ tính năng này, mà mỡ chịu nhiệt có thể sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Xem thêm:

Giá mỡ chịu nhiệt chính hãng tại Thietbibommo.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỡ chịu nhiệt, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng, và mỗi nhà sản xuất đều có cách chế tác riêng nên giá mỡ chịu nhiệt cũng vì thế khác nhau.

Giá mỡ chịu nhiệt mới nhất, cập nhật ngày 21/9/2019
Bảng báo giá mỡ chịu nhiệt mới nhất

Thêm vào đó, mỗi đại lý, cửa hàng đều có những bảng giá mỡ chịu nhiệt khác nhau. Tuy nhiên, khi bạn chọn Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là địa chỉ mua mỡ chuyên dụng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp, phân phối với giá thành rẻ nhất.

Xem thêm:

Bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất mà không qua bất kỳ trung gian nào. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá mỡ chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường.

Địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, uy tín nhất tại Hà Nội

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty phân phối dầu mỡ công nghiệp uy tín. Chất lượng cao, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu, cũng như mục đích sử dụng của mọi tầng lớp khách hàng.

Giá mỡ chịu nhiệt mới nhất, cập nhật tháng 7/2022
Việt Nhật – Địa chỉ cung cấp mỡ chịu nhiệt chính hãng chất lượng cao

Giá mỡ chịu nhiệt nói riêng, và mỡ chuyên dụng khác nói chung. Đều hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Nên bạn hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi là địa chỉ mua mỡ chuyên dụng.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn,có thể liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để đực tư vấn, giải đáp. Về giá mỡ chịu nhiệt cũng như những sản phẩm khác.

Xem thêm:

Hãy ghé thăm mục tin tức của chúng tôi thường xuyên để cập nhật tin tức về sản phẩm và giá cả. Cũng như những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

 

Trả lời