Nơi bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm mỡ chịu nhiệt. Đa số khách hàng đều muốn biết nơi bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, uy tín, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Để mua về sử dụng, tuy nhiên trên th trường hiện nay. Mặc dù có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán mỡ chịu nhiệt. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng uy tín, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiểu được điều này, bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về cửa hàng bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín ở Hà Nội. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được cho các bạn. Trong việc tìm mua mỡ chuyên dụng chất lượng cao, giá tốt.

Một số thông tin về mỡ chịu nhiệt chính hãng

Trước khi tìm hiểu về nơi bán mỡ chịu nhiệt uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về một số thông tin quan trọng về mỡ công nghiệp. Để có được cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm này.

Thành phần của mỡ chịu nhiệt

Như các bạn đã biết, mỡ chịu nhiệt là một trong những mỡ bôi trơn. Có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành máy móc công nghiệp. Loại mỡ chuyên dụng này, được hình thành từ quá trình pha chế từ các nguyên liệu dầu gốc, kết hợp với chất làm đặc và một số phụ gia khác.

Cửa hàng bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Mỡ chịu nhiệt là một trong những mỡ bôi trơn. Có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành máy móc công nghiệp

Từ đó, tạo nên mỡ bôi trơn có khả năng chu được nhiệt độ cao. Tùy vào từng mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, sẽ có tỷ lệ pha chế khác nhau. Tạo nên những loại mỡ bôi trơn cho đặc tính khác nhau. Nhưng khả năng chịu nhiệt độ cao được người tiêu dùng chú trọng hơn cả. Bởi các vị trí này hầu hết đều phải chịu trọng tải nặng. Lượng ma sát sinh ra nhiệt lớn, điển hình như bánh răng, vòng bi…

Đặc tính và tác dụng nổi bật của mỡ chịu nhiệt

Như đã nói ở trên, mỡ chịu nhiệt cũng chính là một trong những sản phẩm của mỡ bôi trơn. Nên nó cũng mang những đặc trưng của dòng sản phẩm mỡ bôi trơn, cùng nhiều chỉ số kỹ thuật tương đồng với mỡ bôi trơn. Tuy nhiên, có hai đặc tính cơ bản là độ cứng và nhiệt độ chảy giọt có phần khác, cụ thể.

Xem thêm:

Độ cứng của mỡ chịu nhiệt

Đây là mức độ chất liệu, có khả năng chống lại sự tác động của các lực. Với mỡ bôi trơn chuyên dụng, đây chính là một đại lượng đặc trưng quan trọng. Thể hiện khả năng chảy và lưu thông của mỡ.

Nhiệt độ chảy giọt

Chỉ số kỹ thuật này, thể hiện sự chuyển hóa từ dạng bán rắn sang dạng lỏng ở mức nhiệt độ cao nhất. Chỉ số này thể hiện cho sự ổn định của mỡ. Với mỡ chịu nhiệt có nhiệt độ, giới hạn làm việc cao hơn so với các loại mỡ chuyên dụng khác. Điều này cũng có nghĩa là nó có nhiệt độ chảy giọt lớn hơn, chịu được áp suất làm việc cao hơn rất nhiều.

Tác dụng của mỡ chịu nhiệt

Mỡ chịu nhiệt có tác dụng chính là bôi trơn. Nhất là những bộ phận có cơ cấu không cần bôi trơn một cách thường xuyên. Hay tại các vị trí hở, nhưng có sự thất thoát chất bôi trơn ở mức độ thấp. Hoặc những nơi không dùng dầu được.

Cửa hàng bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Mỡ chịu nhiệt có tác dụng chính là bôi trơn cho các thiết bị máy móc

Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bịt kín, tránh sự xâm nhập của nước. Cùng các chất liệu không thể nén lại được. Đồng thời, dòng sản phẩm này có khả năng làm việc ở môi trường hoàn toàn khắc nghiệt. Như: nhiệt độ cao, tải trọng lớn, áp suất cao… Ngoài ra, độ mài mòn và độ bền của mỡ chịu nhiệt chính hãng, cũng cao hơn hẳn các loại mỡ thông thường khác.

Nơi bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Là một trong những công ty đại diện, phân phối cho nhiều thương hiệu dầu mỡ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Như Shell, Castrol, Mobil, Caltex, Molykote… Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cửa hàng bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội
Việt Nhật. Là một trong những công ty đại diện, phân phối  cho nhiều thương hiệu dầu mỡ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới

Đội ngũ cán bộ công nhân viên, trình độ cao, am hiểu về các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp nói chung. Mỡ chịu nhiệt nói riêng, giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm dầu mỡ, cũng như thiết bị bơm mỡ tự động.

Nhiệt huyết, tận tâm với nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thông tin đến quý khách hàng. Giúp quý khách chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp với máy móc, thiết bị. Cũng như túi tiền của chính mình, cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng đúng cách…

Xem thêm:

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Khi đặt niềm tin tại đây, để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp, hoặc truy cập website: Thietbibommo.vn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về mỡ chịu nhiệt, bạn không nên bỏ qua. Nếu muốn sử dụng sản phẩm này được tốt nhất.

Xem thêm:

Với những chia sẻ trên, hi vọng bạn đã hiểu hơn về dòng mỡ chịu nhiệt. Cũng như tìm được cho mình cửa hàng bán mỡ chịu nhiệt chính hãng, giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời