Bạn có biết top 5 Lợi ích tuyệt vời của dầu Krytox™ XP 1A6

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển, các động cơ được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày và chúng làm việc rất chăm chỉ, vì thế các loại máy móc thiết bị động cơ đó phải được chăm sóc thật tốt, chẳng hạn như cần phải cung cấp tiếp sức cho chúng thức ăn hay còn gọi là nhiên liệu phù hợp và các chất bôi trơn tốt nhất. 

Vì vậy để tìm ra một loại dầu bôi trơn chất lượng trong số các loại dầu bôi trơn đang được bán tràn lan trên thị trường là một việc không hề dễ. Thấu hiểu được điều này thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn một loại dầu bôi trơn được đánh giá cao nhất trên thị trường là Dầu Krytox™ XP 1A6Tại sao Dầu Krytox™ XP 1A6 lại được đánh giá cao nhất trên thị trường? Có thietbibommo.vn bạn sẽ yên tâm hãy cùng tôi theo dõi bài viết hữu ích sau đây nhé:

Dầu Krytox™ XP 1A6 là gì?

Dầu Krytox™ XP 1A6 là loại dầu nhờn dùng để bôi trơn cá động cơ vận hành, thành phần của nó là hỗn hợp bao gồm dầu gốc và phụ gia. Với mục đích là làm giảm tổn thất cơ giới trong động cơ, kéo theo năng suất làm việc được tăng lên đáng kể, giúp ích cho toàn bộ động cơ, đồng thời tăng tính hiệu quả kinh tế cho hoạt động của động cơ.

Top 5 Lợi ích tuyệt vời của dầu Krytox™ XP 1A6

Xem thêm:

Tính năng tuyệt vời của Dầu Krytox™ XP 1A6

Dầu Krytox™ XP 1A6 cũng giống như dầu chuyên dụng khác, nó ẩn chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời mà không phải loại dầu bôi trơn chuyên dụng nào cũng có thể có được ví dụ như:

Dầu Krytox™ XP 1A6 làm giảm mài mòn máy

Dầu Krytox™ XP 1A6 làm giảm ma sát tăng hiệu suất hữu ích động cơ mà còn có tác dụng ngăn chặn tuyệt đối sự mài mòn xảy ra ở những nơi có các bề mặt với tốc độ thấp, ở giữa những bề mặt chịu tải cao. 

Trường hợp này màng dầu bôi trơn dễ có khả năng bị phá hủy nên trong Dầu Krytox™ XP 1A6 phải có những phụ gia chống mài mòn. Khi ở nhiệt độ và áp lực cao,Dầu Krytox™ XP 1A6 sẽ trượt dọc theo nhau mà không gây hiện tượng mài mòn các bề mặt kim loại.

Krytox™ XP 1A6 chống ăn mòn kim loại

Top 5 Lợi ích tuyệt vời của dầu Krytox™ XP 1A6

Khi các thiết bị máy móc gặp nước gây nên sự gỉ sét của các chi tiết được chế tạo từ kim loại, mỗi một thể tích nhiên liệu đốt cháy trong động cơ sản ra một thể tích nước, vì vậy khả năng tạo gỉ sét ăn mòn càng trở nên trầm trọng. Điều này việc sử dụng Dầu Krytox™ XP 1A6 sẽ hạn chế tối đa sự lan truyền của các acid, nó làm trung hòa các acid, giúp chống ăn mòn cho máy móc được hiệu quả cao.

Xem thêm:

Dầu Krytox™ XP 1A6 làm mát máy móc thiết bị

Khi máy móc thiết bị hoạt động đều sinh ra nhiệt, nhiệt độ ở một số chi tiết sẽ rất cao, có thể gây bó kẹt, giảm độ bền của các chi tiết , để giảm nhiệt độ trong các chi tiết máy cần có hệ thống làm mát trong quá trình động cơ hoạt động. Nhiều bạn cho rằng làm mát động cơ hoàn toàn dựa vào hệ thống nước làm mát. Nhưng thực tế hệ thống nước chỉ thực hiện được 60% công việc làm mát, còn lại là nhờ bộ tản nhiệt không khí và Dầu Krytox™ XP 1A6, Dầu Krytox™ XP 1A6 làm mát và có tính ổn định , không bị biến chất do tác dụng của oxi trong không khí tại nhiệt độ cao.

Kín máy

Dầu Krytox™ XP 1A6 có chức năng lấp vào các khoảng trống giữa các bề mặt làm kín, ngăn cản tối đa không cho các loại khí nóng trong quá trình hoạt động đi qua.

Sạch máy

Trong quá trình làm việc thường có vảy tróc ra khỏi bề mặt, cặn bùn và nhiều mạt kim loại còn sót lại trong quá trình lắp ráp hoặc sửa chữa. Dầu Krytox™ XP 1A6 sẽ bôi cuốn trôi các vảy tróc, mạt bẩn trên bề mặt .

Nên mua Dầu Krytox™ XP 1A6 chính hãng, giá rẻ ở đâu? 

Trên thị trường có hàng ngàn cơ sở bày bán Dầu Krytox™ XP 1A6 . Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, bán những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bởi không được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Top 5 Lợi ích tuyệt vời của dầu Krytox™ XP 1A6

Hơn hết, họ sẽ bán cho bạn Dầu Krytox™ XP 1A6 có mức giá vô cùng rẻ. Nếu bạn mua phải loại Dầu Krytox™ XP 1A6 kém chất lượng, hậu quả sẽ khó lường cho động cơ của bạn đang sử dụng.

Chính vì vậy, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ được đông đảo khách hàng quan tâm đó là Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật một trong những đại diện chính thức cho nhiều hãng mỡ nổi tiếng trên thế giới, trong đó không thể không kể đến Krytox.

Xem thêm:

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi lúc, mọi nơi giúp bạn chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc cũng như thiết bị máy móc của bạn, cũng như khả năng tài chính của mình.

Trả lời