Top 4 loại máy Bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất giấy

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Ngành sản xuất giấy ngày này là tổng hợp của các công cụ, máy móc sản xuất theo một chuỗi dây chuyền gắn kết lại với nhau, liên quan mật thiết với nhau, nó tạo ra một hoạt động nhìn đơn giản nhưng vô cùng phức tạp, nó xuyên suốt hoạt động trong dây chuyền, sản xuất từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến khi thành phẩm đó là giấy cao cấp, có độ mịn, trắng mà chúng ta đang sử dụng, thì phải trải qua xử lý của các loại thiết bị máy móc sau: băng tải , máy nghiền, lưới lọc máy trộn, chảo đun, máy cán, máy cắt, khuôn cắt …., các loại máy này đều  thực hiện một công việc cao cả, trồng người đó là tạo ra giấy.

Để sản xuất ra loại giấy có chất lượng cao trắng, nì, đẹp thì máy phải hoạt động với mức độ chuẩn xác nhất như nghiền phải mịn, lọc sạch, trộn đều, cắt chuẩn xác 100%. Để làm được việc này nhân công phải làm việc cật lực trong vòng 24 tiếng, không được nghỉ chỉ để bảo trì máy, theo dõi hoạt động 24/7 . Nhưng với mức độ làm việc như thế thì không thể đảm bảo sức khỏe con người, cũng như đảm bảo nổi tính mạng, hơn nữa hoàn toàn không đảm bảo được chất lượng bởi bôi trơn bằng tay thì không đều, thừa dầu, hoặc thiếu và không đảm bảo cả thời gian hoạt động liên tục.

Tốp 4 loại máy Bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất giấy

Khi bảo trì thì phải dừng máy công việc bị ngắt quãng , ngắt quãng hoạt động thì sản xuất kinh doanh ngưng trệ không tạo ra nhiều sản phẩm, chưa kể khởi động máy tốn điện từ đó mất thêm chi phí. Nhưng vừa vận hành và bơm mỡ cho máy thì gây nguy hiểm cho nhân công.

Vậy công ty chúng tôi giúp doanh nghiệp đưa ra một giải pháp đặc biệt là hãy cài đặt Máy bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất giấy,  loại máy này có nhiều sản phẩm có tính năng tương đối đặc biệt, các loại có ưu điểm và sự phù hợp, đa dạng kích cỡ chủng loại, dung tích khác nhau. Quý doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo, chọn mua một số loại máy bơm mỡ tự động thuận tiện cho ngành sản xuất giấy sau:

Jack Lube TM

Là loại đa chức năng, áp suất hơn 200 psi, dung tích chứa 125cc đến 250cc, có thể sử dụng bằng pin thay thế, thích hợp với nhiều điều kiện dùng khác nhau, mức chịu nhiệt lên tới 60 độ c, máy được lắp đặt vào một phân khối phụ để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều nơi từ một nơi duy nhất. Sử dụng chuẩn xác, hoàn hảo cho tất cả các thành phần kinh tế, các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, nặng khác nhau….

Hơn nữa với Jack Lube tm còn được ưu đãi trong bảo trì, miễn phí hoạt động trong vòng 1 năm, hầu như các chất bôi trơn nào nó cũng có thể dùng được, thay thế hộp mỡ đơn giản mà không cần bất cứ một loại dụng cụ nào.

Ultimate Lube TM

Tốp 4 loại máy Bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất giấy

Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm  cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Máy có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn.

Xem thêm:

Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ. Hơn nữa với bộ vi xử lý này có thể lắp trực tiếp vào hệ thống máy tính đơn vị bạn, hoặc nếu đơn vị đã có thì có thể lắp trực tiếp.

Titan CL Luber

Có bộ kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc 

Hơn nữa dùng loại máy này còn giúp doanh nghiệp giảm bớt được lượng chất thải không đáng có trong quá trình sản xuất.

Máy bơm mỡ bằng điện nhiều điểm DDRB-1-N

Tốp 4 loại máy Bơm mỡ tự động cho ngành sản xuất giấy

Là loại máy sử dụng được trong môi trường nhiệt độ cao như chảo đun, lò sấy khô nhiên liệu, thành phẩm. nó có cơ chế tự làm mát mang hiệu quả cực cao, duy trì nhiệt độ và áp suất bơm ổn định. Máy sử dụng mô tơ điện, áp suất lên tới 315 bar, bôi từ 1 đến 14 điểm, nếu điểm không cần bôi trơn thì có thể đóng lại bằng van tự động. Bình chứa có dung tích lớn từ 10 đến 30 lít, mô tơ 0.18KWx3Px50HZ, nhiệt độ làm việc tới 80 độ c. Được sử dụng trong tất cả các nhà máy khác nhau với mức độ chuẩn xác, sử dụng được nhiều mục đích khác nhau.

Xem thêm:

Trên đây là một vài loại máy với một số chức năng và công dụng cơ bản, nếu bạn muốn biết và tìm hiểu nhiều hơn về các loại máy mà bạn cần sử dụng, hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất và tìm được loại Máy bơm mỡ tự cho ngành sản xuất giấy. Ngoài ra còn cung cấp tối đa những hệ thống phụ đặc biệt phù hợp với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời