Top 5 máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 5 ]

“Nước” khi nói đến tất cả mọi nơi, mọi chỗ, các nước, trên thế giới đều biết đến tầm ảnh hưởng, mức độ quan trọng sống còn cần thiết ra sao hoặc tác hại của nó gây ra. Khi xử lý mọi hoạt động liên quan đến nó cần phải có một lịch trình cẩn thận rõ ràng, xử lý chặt chẽ và hợp lý ví dụ như những chi tiết máy nào cần chăm sóc và theo dõi thường xuyên, định kỳ.

Bảo trì máy cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện là một hệ thống các chuỗi máy móc nhỏ, đơn lẻ như hệ thống bơm, máy thổi, ròng rọc, xích, hộp bánh răng, máy xử lý phân tích nước, tuabin, cửa xả, máy phát, bơm lọc bùn, máy ép, máy để sục khí, bơm nâng cao, bể lắng lọc và bộ lọc…

Vậy cần có bao nhiêu nhân công để bảo trì, theo dõi, bảo dưỡng máy nhưng nếu có nhân công đi chăng nữa thì cũng không thể lặn xuống hàng chục mét để bảo trì được, còn nếu bảo trì nếu có xảy ra sơ suất thì hệ thống nước bị ô nhiễm ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe người sử dụng. Giải pháp hoàn hảo, xuất sắc, ổn định, an toàn nào cho tất cả mọi giai đoạn???? 

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật cung cấp đến quý khách hàng hệ thống các Máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện; các loại máy hiện đại, tiện lợi , dễ sử dụng, nhập khẩu từ nước có uy tín, với nhiều dung tích khác nhau, ứng dụng trong những môi trường khác nhau, thích hợp với đa dạng loại máy khác nhau như sau:

Máy bơm mỡ tự động ATS một điểm hay nhiều điểm

Sử dụng năng lượng nhiệt làm mát từ dòng sản phẩm electro luber sử dụng hộp mỡ một lần thay thế, thay đổi trong vài giây. Bộ phận ổ đĩa cho Jack lube là nguồn điện Ultimate tinh khiết và chạy khỏi bộ pin ATS hoặc với một bộ chuyển đổi AC / DC tùy chọn  dòng máy ATS có các loại khác nhau dùng cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện.

Ultimate lube

Máy bôi trơn tự động có động cơ. Được lắp đặt một bộ vi xử lý đặc biệt và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm  cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này nhằm tạo thuận lợi cho việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Tốp 5 máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện

Jack Lube

 Là loại máy đa chức năng, máy tự động này giúp bôi trơn hoàn hảo, giảm chi phí, tiết kiệm. Máy được lắp đặt vào một phân khối để tạo ra một hệ thống bôi trơn qua rất  nhiều điểm từ một điểm duy nhất có thể áp dụng cho bất kỳ ngành, lĩnh vực công nghiệp nào.

Electro luber series

Là máy bôi trơn tự động, áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí  tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn.

Với electro luber series cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới 1 năm và lựa chọn cài đặt có thể thay đổi bất cứ khi nào. 

Áp suất 4 bar , giới hạn nhiệt từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống thấm siêu đẳng, có thể lắp đặt ở độ sâu 10m.

Xem thêm:

Máy bơm mỡ tự động Memolub

 Loại máy tạo áp suất đến 25 bar hiệu xuất cao, thiết kế đa năng và tối ưu hóa. Một điểm chia thành nhiều điểm, hoàn toàn lắp đặt từ xa. Thiết kế này tạo hộp mỡ đặc biệt nằm bên trên chuyển động và cơ cấu tạo áp nằm bên dưới không gây ra hiện tượng tách mỡ.

Chống thấm tốt: có thể sử dụng ở độ sâu 10 mét mà không bị thấm hay tràn nước vào máy.

12 tính năng ưu việt của máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện.

 • Không để sự cố tràn dầu gây chập điện, cháy điện
 • Bảo trì linh hoạt, thông minh
 • Sử dụng cơ chế kép và khép kín trong bảo trì làm cho nước không thể xâm nhập vào hệ thống gây ra hư hỏng, rò rỉ thiết bị, máy móc. 
 • Sử dụng động cơ an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường
 • Bôi trơn một hay nhiều điểm, bôi trơn đa diện hoàn hảo
 • Đào thải tất cả các chất gây ô nhiễm ra khỏi thiết bị.

Tốp 5 máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện

 • Bôi trơn liên tục: Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác đến từng ngóc ngách nhỏ.
 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.
 • An toàn lao động: sử dụng máy bơm mỡ tự động sẽ không có tai nạn lao động xảy ra.
 • Hiệu quả kinh tế cao: Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.
 • Giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn.

Tốp 5 máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành thủy lợi, xử lý nước sạch, thủy điện hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời