Mỡ bò chịu nhiệt Abro và 5 ưu điểm không thể bỏ qua

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ bò chịu nhiệt Abro, là một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt chuyên dụng, đa năng. Đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dòng sản phẩm này. Chính vì vậy, ở bài viết ngắn này Thietbibommo.vn. Sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm này. Qua 5 ưu điểm nổi bật, hi vọng các bạn có thể hiểu hơn về mỡ chịu nhiệt đa công dụng này. Từ đó, áp dụng vào hoạt động sản xuất của máy móc thiết bị của mình được tốt hơn.

Giới thiệu về mỡ bò chịu nhiệt Abro

Mỡ bò chịu nhiệt Abro là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn, cao cấp. Do thương hiệu Abro sản xuất và phát triển. Thương hiệu Abro là nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại.

Mỡ bò chịu nhiệt Abro và 5 ưu điểm không thể bỏ qua
Mỡ bò chịu nhiệt Abro là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn, cao cấp

Hầu hết các sản phẩm do Abro sản xuất, đều dựa trên công nghệ hiện đại. Được pha chế từ dầu khoáng cao cấp, tinh lọc. Cùng với chất làm đặc gốc xà phòng Lithi, có chứa chất phụ gia cực áp. Và một số phụ gia khác như: chất chống r, chống oxy hóa. Đã được xử lý nhằm thích hợp với hầu hết các ứng dụng, thời tiết khí hậu nước ta. Khiến cho quá trình bôi trơn luôn hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt Abro, là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt đa năng. Có cấu tạo từ thành phần dầu khoáng thiên nhiên cao cấp. Kết hợp với chất làm đặc gốc Lithium, cùng các chất phụ gia khác như: Chất chống rỉ, chống lại sự oxy hóa cao, có thể kháng nước cực kỳ tốt. Được sản xuất dựa trên môi trường khép kín, chuyên nghiệp. Từ đó tạo nên một dòng mỡ chịu nhiệt chất lượng cao, có tính ổn định cao cho máy móc thiết bị.

5 Ưu điểm nổi bật của mỡ bò chịu nhiệt Abro

Ngoài những ưu điểm như những thương hiệu mỡ chịu nhiệt khác, mỡ chịu nhiệt Abro cũng có những thế mạnh của riêng mình, điển hình như 5 ưu điểm dưới đây:

Mỡ bò chịu nhiệt Abro và 5 ưu điểm không thể bỏ qua
Giảm thiểu công việc bảo dưỡng, bảo trì máy móc xuống mức thấp nhất
 • Là một trong những dòng mỡ bôi trơn công nghiệp chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ. Được nhiều hãng máy khuyến cao nên dùng.
 • Giảm thiểu công việc bảo dưỡng, bảo trì máy móc: Với các chất phụ gia cực áp, có tác dụng chống mài mòn các chi tiết thường xuyên hoạt động, chịu trọng tải nặng. Các chất chống rỉ và ăn mòn vượt trội, giúp bảo vệ bề mặt kim loại cực kỳ tốt.
 • Trong thành phần của mỡ chịu nhiệt chính hãng Abro, có chứa chất làm đặc Lithium. Nên rất dễ bơm mang lại tính năng lưu động, thích hợp với hệ thống sử dụng bơm mỡ tự động.
 • Đồng thời, khả năng bền, oxy hóa cao. Nên nó cho phép kéo dài thời gian sử dụng.
 • Giảm chi phí quản lý kho, chi phí sửa chữa bảo dướng, bảo hành.

Xem thêm:

Ứng dụng

Mỡ chịu nhiệt Abro được xem là sản phẩm chuyên dụng cho hệ thống bôi trơn máy cán thép. Hay những nơi cần sử dụng đến các loại mỡ mềm, để phục vụ cho hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Thậm chí các ổ lăn, trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Như tải trọng và va đập, môi trường ẩm ướt.

Mỡ bò chịu nhiệt Abro và 5 ưu điểm không thể bỏ qua
Phù hợp với Máy làm đất, khai thác đá hoặc hầm mỏ.
 • Ổ bi, ổ bạc trong công nghiệp.
 • Bôi trơn một cách thông dụng nhất trong các nhà máy, sản xuất chế biến.
 • Hệ thống bôi trơn trung tâm.
 • Ổ trục các thiết bị xây dựng.
 • Máy làm đất, khai thác đá hoặc hầm mỏ.
 • Thiết bị nông nghiệp…

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ bò chịu nhiệt Abro. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Xem thêm:

Hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết và nhận hỗ trợ kịp thời.Hãy ghé thăm mục tin tức của chúng tôi thường xuyên. Để cập nhật tin tức sản phẩm, giá cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời