Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 bạn cần biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123. Là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn được sản xuất chế tạo bởi hãng dầu nhớt Mobil. Một thương hiệu sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Để giúp khách hàng có những hiểu biết, nhất định về sản phẩm mỡ công nghiệp này. Cũng như đưa ra những lựa chọn dầu, mỡ thích hợp nhất, cho máy công nghiệp của mình. Hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu những đặc điểm, đặc trưng, công dụng, tính năng. Của dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng này qua bài viết này nhé.

Tính năng nổi bật của Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0, 1, 2, 3. Là dòng sản phẩm được hãng dầu nhớt Mobil. Nghiên cứu và sản xuất với công nghệ chế tạo, từ dầu gốc cao cấp với độ nhớt tương đương VG 150,320,460. 

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 bạn cần biết

Kết hợp chất làm đặc, gốc xà phòng Lithium Hydroxystearate có chứa phụ gia cực áp. Và các phụ gia khác, đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất. Trong một loạt các ứng dụng hiện đại, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn.

 Để phù hợp với thời tiết, khí hậu đặc thù nóng  ẩm của Việt Nam. Giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Bên cạnh đó, dòng mỡ chuyên dụng này còn có khả năng chịu nhiệt đa năng. Chịu cực áp đa dụng, chất lượng cao, tính chịu tải rất vượt trội. Cải thiện tối đa tính ổn định cơ học, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn.

Xem thêm:

Dòng mỡ công nghiệp chuyên dụng này còn là một trong những sản phẩm. Luôn đứng đầu về chất lượng, cũng như hiệu suất trong các sản phẩm cạnh tranh của các thương hiệu khác như Shell, Total, Caltex.

Tác dụng của mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123

Nhờ các tính năng nổi bật trên mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0, 1, 2, 3 được khuyến nghị. Sử dụng cho hầu hết các ứng dụng, trong ngành công nghiệp. Bao gồm các ứng dụng hoạt động khắc nghiệt, có áp suất cao và chịu tải va đập. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời. Giúp các thiết bị máy móc không bị rỉ sét, ăn mòn. Đặc biệt, không bị rửa trôi bởi nước, điều này giúp chúng phù hợp với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt. Phù hợp với những hệ thống bôi mỡ trung tâm. 

Dòng mỡ chuyên dụng này hoạt động tốt nhất ở nhiệt độ từ -20ºC đến 130ºC. Nhưng chúng, có thể được sử dụng ở nhiệt độ cao hơn nếu tần suất bôi trơn tăng theo.

Ứng dụng của mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123

Do đó Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp sau :

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 bạn cần biết

  • Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0 và 1 EP. Cung cấp tốt khả truyền tải trong điều kiện nhiệt độ thấp, và phù hợp cho các hệ thống bôi trơn. Tập trung và các ứng dụng khác, nơi hiệu suất nhiệt độ thấp là cần thiết.
  • Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 2. Được khuyến khích cho các ứng dụng đa năng. Chống ma sát và ổ bi đơn giản, ống lót và ổ đỡ trong điều kiện hoạt động bình thường.
  • Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 3: Là một loại NLGI 3 mỡ cứng, đề nghị cho các ứng dụng bảo vệ tối đa bắt buộc. Chống lại sự xâm nhập của nước hoặc chất rắn gây ô nhiễm.

Xem thêm:

Là một loại mỡ đa tác dụng, dòng sản phẩm này thường xuyên được các khách hàng tin yêu và sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0, 1, 2, 3 

Để mỡ này phát huy tối đa tác dụng, trước khi sử dụng khách hàng cần phải kiểm tra thiệt hại và độ sạch của các thiết bị sử dụng chúng. Nhằm giảm thiểu khả năng, không tương thích khi chuyển đổi sang dùng loại mỡ mới trước khi vận hành. Lúc mới chuyển đổi, cần theo dõi sát thời gian. Tra mỡ bổ sung để chắc chắn mỡ cũ được loại bỏ hoàn toàn.

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 bạn cần biết

Trong quá trình lưu giữ, bảo quản khách hàng cần chú ý. Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123 phải để trong kho có mái che. Tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông. Tránh xa tầm tay trẻ em. Mỡ đã qua sử dụng, phải đưa đến điểm thu gom theo quy định. Không được đổ thải ra ngoài môi trường.

Xem thêm:

Chúng tôi tin rằng với những thông tin trên. Đã giúp cho khách hàng có những hiểu biết và thiện cảm với sản phẩm. Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Mobilux EP 0123. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời