3 Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén tốt nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén – Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt, nó được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hiện nay. Chính vì thế nó mới đáp ứng được nhu cầu bôi trơn của các trang thiết bị máy móc ngày nay. Hiển nhiên, mỗi loại sản phẩm đề có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tính năng và giá thành khác nhau.

Hôm nay thietbibommo.vn sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm mỡ chịu nhiệt với những công năng vượt trội. Không phải dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt thông thường nào cũng có tính năng ấy. Hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén là gì ?

Trước hết bạn phải hiểu thiết bị khí nén là gì? thiết bị khí nén là hệ thống tự động hóa, khí nén. Tạo ra năng lượng từ khí thiên nhiên và tích trữ năng lượng đó để sử dụng khi cần thiết hoạt động ở nhiệt độ cao. Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị nén khí là loại mỡ chịu nhiệt dùng để bôi trơn và bảo vệ linh kiện máy móc. Sản phẩm được kết hợp giữa dầu gốc tổng hợp, phụ gia và chất làm đặc.

3 Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén tốt nhất 2019
Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị nén khí  là loại mỡ chịu nhiệt dùng để bôi trơn và bảo vệ linh kiện máy móc
  • Dầu gốc: chiếm 60 % mỡ vòng bi, dầu gốc càng nhiều thì tính năng bôi trơn, chịu tải càng cao.
  • Chất phụ gia cần nhất là : phụ gia chống oxy hóa, chịu cực áp, chống sự ăn mòn, chịu nhiệt độ, tách nước, khử mùi.
  • Chất làm đặc: Gồm chất làm đặc xà phòng và chất làm đặc gốc sáp. mà cho mỡ có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn.

Xem thêm:

Tính năng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén

Khác với các loại mỡ bôi trơn khác, loại mỡ chịu nhiệt bôi trơn có khả năng bôi trơn linh hoạt tuyệt vời. Ít bị phân hủy trong môi trường nhiệt độ cao.

3 Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén tốt nhất 2019
Mỡ chịu nhiệt bôi trơn có khả năng bôi trơn linh hoạt tuyệt vời

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn trong quá trình vận hành sẽ không xảy ra ma sát giữa các bề mặt. Nếu không có mỡ chịu nhiệt ma sát này sẽ nóng lên và gây ra mài mòn dẫn đến hư hỏng máy móc. Bên cạnh đó nó còn góp phần làm kín khít các bộ phận và chi tiết máy. Giúp máy móc hoạt động trơn tru, giúp ngăn ngừa khí và bụi cao.

Xem thêm:

Ngoài ra mỡ chịu nhiệt bôi trơn có tính chịu áp cao không bị rửa trôi bởi nước thông thường. Làm giảm mài mòn ở các điều kiện kiện hoạt động cao, chịu tải nặng, chịu va đập và rung động. Đem đến tin cậy cao và lợi ích cho thiết bị. Nó còn có khả năng chống và kháng nước rất cao. Đây là một ưu điểm vượt trội của loại mỡ chịu nhiệt bôi trơn.

3 Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén bán chạy nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị nén khí, có rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm và tìm đến những sản phẩm có uy tín trên thị trường. Rất khó để chọn cho mình lựa chọn mỡ chịu nhiệt uy tín chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm mà khách hàng tin dùng để bạn tham khảo:

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn  Dow Corning MOLYKOTE 1000 Paste

Là loại mỡ dùng để bôi trơn được tinh chế từ dầu khoáng, chất làm đặc, bột kim loại và các chất bôi trơn rắn khác. Nó có tính chịu tải cao, chống mài mòn tốt. Khả năng bịt kín vượt trội, làm tăng tuổi thọ cao khi tiếp xúc làm việc nơi có nhiệt độ cao.

3 Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị khí nén tốt nhất 2019
Mỡ chịu nhiệt bôi trơn Dow Corning MOLYKOTE 1000 Paste

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn P3 Power lube

Là loại mỡ công nghiệp áp lực cao được thiết kế cho việc bôi trơn thiết bị nén khí. Nó mang đầy đủ đặc tính của mỡ bôi trơn vòng bi kín, giúp hệ thống vòng bi hoạt động bền bỉ hơn. Khả năng chống mài mòn vượt trội, loại bỏ cặn bẩn và tạp chất sinh ra do quá trình làm việc. Đồng thời, làm giảm tiếng ồn khi máy móc hoạt động. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, giảm được chi phí bảo dưỡng.

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn Castrol Moly Grease

Là sản phẩm được pha chế theo công nghệ đặc biệt. Với thành phần dầu gốc cao cấp kết hợp với hệ phụ gia có tính bền nhiệt và khả năng chịu tải. Khả năng làm kín cao ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập. Mang đến khả năng bôi trơn vượt trội và chống lão hóa.

Xem thêm:

Qua bài viết này, hy vọng đã giúp bạn được phần nào biết được tác dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt bôi trơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Mỡ chịu nhiệt bôi trơn thiết bị nén khí. Hãy vào trang web: thietbibommo.vn hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến. Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – Một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn. Có tên tuổi trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình. Giúp bạn tìm được sản phẩm mỡ chịu nhiệt phù hợp với mình nhất.

Trả lời