Top 3 nhóm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber bán chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết Kluber là một trong những hãng sản xuất dầu mỡ bôi trơn chịu nhiệt có uy tín lớn trên thị trường thế giới cũng như thị trường Việt Nam, bởi hầu hết các sản phẩm do Kluber sản xuất đều được lựa chọn kĩ càng từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu chế biến trên dây truyền tiên tiến hiện đại, đến việc đóng gói bảo quản từng sản phẩm.

Một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu của Kluber đó chính là mỡ bôi trơn chịu nhiệt, đây là sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng có tính riêng biệt, đặc thù chủ lực của dòng sản phẩm này chính là tính bôi trơn, chịu nhiệt cực kỳ tốt cho các máy móc hoạt động trong ngành công nghiệp sản xuất…Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này, nắm bắt được điều này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến các bạn những Top 3 sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber bán chạy nhất 2019 nào chúng mình cùng nhau khám phá nhé.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt là gì?

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt hay còn có tên gọi khác là mỡ chịu nhiệt, đây là kết quả của quá trình pha chế giữa dầu gốc cao cấp, chất làm đặc cùng một số hệ số phụ gia có thể bôi trơn, chống ma sát, chống sự hao mòn. Đặc biệt các tính năng trên sẽ không bị thay đổi khi làm việc ở nhiệt độ cao.

Top 3 nhóm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber bán chạy nhất 2019

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt được đóng gói ở dạng bán rắn, nó được xem là một vật liệu bôi trơn ở thể đặc nhuyễn, nó nặng hơn dầu nhờn, nên nó có khả năng làm giảm hệ số ma sát xuống mức thấp nhất ( mặc dù như vậy nhưng nếu so sánh với dầu nhờn thì khả năng giảm hệ số ma sát này vẫn thấp hơn rất nhiều).

Đa số các sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt có cấu trúc bền hơn nên nó thích hợp sử dụng cho ổ bi, khớp quay, lắc, các ổ đỡ chịu tải trọng nặng, nhất là trong việc phòng tránh ổ đỡ bị hỏng do sự rung động quá mức, chịu tác động mạnh , hoặc những chi tiết máy móc thường xuyên chạy ở tốc độ cao, nhiệt độ cao.

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber là một trong những mỡ bôi trơn chịu nhiệt đa năng, do hãng Kluber sản xuất, nó thường được làm dưới dạng sáp -kem phủ trên bề mặt, chất chống bám dính, hộp bôi trơn tự động…

Top 3 nhóm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber bán chạy nhất 2019

Kluber là một hàng sản xuất dầu mỡ lớn, nên Kluber thường phân loại các sản phẩm ra thành nhiều nhóm khác nhau, trong mỗi nhóm sản phẩm đều có những tính năng nổi bật riêng, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở những mục sau:

Nhóm sản phẩm mỡ bôi trơn Kluber

Paraliq GTE 703 đây là nhóm sản phẩm thuộc mỡ gốc Silicon/PTFE an toàn thực phẩm sành riêng cho việc bôi trơn cho các chi tiết van, vòi, gioăng, phớt EPDM, dòng sản phẩm này có thể sử dụng cho việc bôi trơn gioăng bộ chia trong máy chiết bia, hay các đồ uống khác.

Unisilkon L 250 L: nó có khả năng chịu nhiệt lên đến 200 độ C, ngoài ra nó còn có thể chống nước, chống hơi nước.

Klubersynth UH1 64-2403: tính chất đặc biệt của sản phẩm này chính là bôi trơn cực dính, độ nhớt cao, chịu nhiệt, chịu nước, hơi nước, nhất là những chi tiết làm kín, tết chèn.

Xem thêm:

Nhóm sản phẩm bôi trơn dùng khi lắp ráp, căn chỉnh vành răng mới

Grafloscon A-G1-Ultra: đây là một trong những chất bôi trơn cực dính, có khả năng chịu tải cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng thất thường. Bên cạnh đó, nó có khả năng bảo vệ cho các vành răng hở khi tiến hành lắp ráp cũng như để chỉnh độ ăn khớp, sản phẩm này có chứa Graphite với màu đen đặc trưng, nên nó có thể được dùng để bôi trơn cán thép hoặc bánh răng kèm ổ đỡ có trong hệ thống cẩu quay.

Top 3 nhóm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber bán chạy nhất 2019

Kluberplex AG 11-462: Ngược lại với dòng sản phẩm trên, mỡ KluberPlex AG 11 -462 có màu trắng, về phần tác dụng nó tương tự như mỡ Grafloscon A-G1 Ultra, an toàn với môi trường.

Nhóm sản phẩm mỡ chịu nhiệt Kluber dùng trong giai đoạn vận hành

Grafloscon C- SG 0 Ultra: sản phẩm này được làm dưới thể lỏng gốc xà phòng phức nhôm có chứa Graphite dành cho máy nghiền nhỏ, rất thích hợp với môi trường nhiệt độ thấp bằng phương pháp bôi trơn phun trung tâm.

Grafloscon C-SG 1000/2000: dòng sản phẩm này thích hợp với máy nghiền, lò nung có công suất nhỏ, hay môi trường nhiệt độ bằng phương pháp bôi trơn phun trung tâm

Kluberfluid C-F2/ F3 Ultra: là loại mỡ chịu nhiệt Kluber mang gốc tổng hợp, có độ nhớt cao, không chứa chất phụ gia rắn. Rất thích hợp cho việc bôi trơn vành răng hở của lò nung, máy nghiền với phương pháp ngâm nhúng, tuần hoàn. Sản phẩm này có độ bám dính cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber, hi vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu được phần nào về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt này để áp dụng vào các thiết bị máy móc của mình một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập vào website:thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Trả lời