Tiết lộ những tính năng ưu việt của Mỡ Kluber temp HB 53-391/392

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết mỗi loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt đều có những tính năng riêng, ưu điểm riêng để làm nên thương hiệu của chính mình, Klubertemp HB 53-391/392 cũng tương tự như vậy. Đây là một trong những ” đứa con tinh thần” do Kluber phát triển và cung cấp ra thị trường.

Kluber là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất đến tận tay người tiêu dùng, như Mỡ Kluber temp HCB 83-402, Klubertemp Hm 83-402…. Chính vì vậy, Kluber  nói chung và mỡ Kluber temp HB 53-391/392 nói riêng đang ngày càng đến gần với người tiêu dùng hơn. Nếu bạn đang tò mò muốn tìm hiểu về loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt đa năng này thì đừng bỏ qua bài viết ngắn này nhé, bởi qua đây thietbibommo.vn sẽ tiết lộ đến các bạn một số tính năng ưu việt của mỡ Klubertemp HB 53-391/392 đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Ưu điểm của mỡ Klubertemp HB 53-391/392

Mỡ Klubertemp HB 53-391/392 thực chất là một loại mỡ tổng hợp dài hạn, nó được hình thành từ các loại dầu Polyether được Perfluorated. Chúng được ” sinh ra” là để dành riêng cho các vòng bi lăn phải thường xuyên chịu tải trọng, cũng như tiếp xúc với nhiệt độ cao trong quy trình máy móc hoạt động liên tục.

Tiết lộ những tính năng ưu việt của Mỡ Kluber temp HB 53-391/392

Ngoài ra, mỡ Klubertemp HB 53-391/392 còn đảm bảo cung cấp dầu cực kỳ tốt cho trong toàn bộ thời gian phục vụ cũng như mang lại sự ổn định nhiệt rất lớn, chống ăn mòn. Tuy nhiên, nó lại không có sự tương tác với các hóa chất mạnh như keo bởi nó chưa được báo cáo.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn chịu nhiệt do Kluber cung cấp có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 260 độ C, cúng như chống ăn mòn,mài mòn rất tốt. Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm nhưng nó lại trung tính với nhựa nhiệt dẻo, các chất đàn hồi…nên trước khi đưa vào áp dụng hàng loạt cho các chi tiết mát, bộ phận động cơ máy được làm từ nguyên liệu nhựa bạn cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng, xem xem nó có thích hợp hay không?

Một vài ứng dụng nổi bật của mỡ Klubertemp HB 53-391/392

Mỡ Klubertemp HB 53-391/392 được ví như loại mỡ bôi trơn cho các chi tiết như vòng bi lăn, thường xuyên chịu trọng tải nặng của các máy ép. Ngoài ra, trong quá trình hình thành và phát triển các sản phẩm do Klubertemp HB 53 liên tục được thử nghiệm trên các giàn khoan, các loại máy ép ContiRoll, nên nó được sử dụng rộng rãi trong các loại máy ép, cũng như giàn khoan hiện đại. Đặc biệt, mỡ Klubertemp HB 53 còn được các kỹ sư sử dụng độc quyền cho việc bôi trơn cho các máy móc thiết bị.

Tiết lộ những tính năng ưu việt của Mỡ Kluber temp HB 53-391/392

Xem thêm:

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt nhưng ngoài việc tìm hiểu những thông tin cơ bản như thông số kỹ thuật, tính năng ưu việt của mỡ Klubertemp HB 53-301 hay HB 53-392 bạn cũng cần tìm hiểu địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, phân phối mỡ bôi trơn chịu nhiệt Kluber trên thị trường.

Để tiết kiệm thời gian cho bạn, thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ phân phối độc quyền của Kluber tại thị trường Hà Nội đó chính là công ty TNHH thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và bán mỡ chịu nhiệt nói chung và các sản phẩm của Kluber nói riêng, trong đó không thể không nhắc đến Klubertemp HB 53-391/ 392.

Tiết lộ những tính năng ưu việt của Mỡ Kluber temp HB 53-391/392

Khi mua sản phẩm dầu mỡ đặc chủng tại đây bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại hãng, nên sản phẩm luôn đạt cao nhất từ hãng sản xuất đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời giá cả của sản phẩm luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, bởi không qua bất kỳ trung gian nào.

Ngoài ra, khi mua bất kỳ sản phẩm nào ở đây bạn sẽ luôn được nhận những ưu đãi hấp dẫn, chế độ bảo hành dài hạn từ hãng dầu mỡ cung cấp cũng như tại nhà phân phối của chúng tôi. Đồng thời, trước khi quyết định mua hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao tư vấn, hướng dẫn giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với máy móc thiết bị của mình nhất.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn đừng ngần ngại hãy gọi điện trực tiếp đến công ty hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời