Ba cách chọn mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa chất lượng cao

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong các ngành công nghiệp hiện nay, quá trình vận hành các vòng bi phải chịu tải chịu nhiệt cao sẽ dễ bị mài mòn và hoạt động kém hiệu quả. Việc sử dụng mỡ chịu nhiệt là giải pháp tối ưu nhất và có vai trò chủ chốt trong việc tạo ra giá trị sản phẩm. Đặc biệt khi sử dụng mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể.

Vì sao mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể? bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé:

Lợi ích tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa

Mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa là loại mỡ duy nhất có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, được sử dụng vào các bộ phận chi tiết nhựa, kim loại như bánh răng, Rulo , bạc nhựa…., nó có khả năng tương thích tuyệt vời với các sản phẩm  với công thức riêng để tăng cường độ bám dính trên bề mặt và làm giảm tiếng ồn tại các vị trí làm việc yêu cầu độ chính xác tuyệt đối.

Ba cách chọn mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa chất lượng cao

Là loại mỡ không màu, không có độc tố, tính bôi trơn tốt khi làm việc trong nhiệt độ khắc nghiệt, không dẫn điện.

Xem thêm:

Bên cạnh đó nó còn giúp động cơ hoạt động một cách trơn tru, tăng thời gian sử dụng của động cơ. Mỡ không bị tan chảy khi thiết bị hoạt động ở nhiệt độ cao.

Ba cách chọn mua mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa

Trên thị trường hiện nay rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa nên việc lựa chọn rất khó khăn. Dưới đây là một số cách để bạn lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa phù hợp nhé:

Cách 1: Bạn nên xem xét kỹ vị trí cần bôi trơn có chịu cực áp không, nhiệt độ làm việc bao nhiêu, độ nhỏ giọt như thế nào, độ xuyên kim ra sao.

Cách 2: Độ cứng của mỡ chịu nhiệt: Bạn phải tìm loại mỡ sao cho có độ cứng mềm theo nhu cầu máy móc của bạn, nhu cầu này cũng rất quan trọng.

Cách 3: Bạn nên tìm độ uy tín của cơ sở phân phối của mỡ chịu nhiệt: vì hiện nay rất nhiều cơ sở phân phối mỡ chịu nhiệt trên thị trường, để tránh việc lựa chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây hư hại cho máy móc. Để bạn tìm được sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng, chất lượng tốt tại các nhà cung cấp tốt nhất bạn nên tìm đến những nơi có cơ sở khang trang, nhiều khách tin dùng, mua bán hoạt động nhiều.

Ba cách chọn mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa chất lượng cao

Dưới đây là một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa mà khách hàng hay tin dùng:

Mỡ chịu nhiệt Sumiplex MP 700

Là sản phẩm chịu nhiệt được tinh chế từ dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao, phụ gia được nhập từ Bayer Corp có chất lượng cao và các chất làm đông đặc. Litol thuộc dạng bán rắn, rất thích hợp cho máy ép nhựa, hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, số vòng quay cao, khả năng làm kín khe cao, tăng khả năng bám dính, giảm độ văng mỡ khỏi chi tiết, chống mài mòn, chống gỉ sét, bảo vệ các bộ phận chi tiết máy móc tuyệt vời, bên cạnh đó nó làm giảm tiếng ồn cho các điểm bôi trơn khi hoạt động, kéo dài tuổi thọ của máy móc.

Mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa GMT

Được sản xuất bởi hãng bạc đạn SKF là một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất hiện nay, sử dụng công nghệ pha chế từ chất làm đặc bằng đất sét, bổ sung các ức chế oxi hóa nhiệt độ cao đặc biệt, dầu gốc đặc biệt có độ nhớt cao và tính chống oxy hóa tốt, có tính kháng nước,với chất làm đặc vô cơ đem lại khả năng bôi trơn trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, được ứng dụng cho bôi trơn đa năng tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ cao.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa Solar

Được sản xuất hãng dầu nhớt Nothstar (canada) là một trong những nhà sản xuất dầu mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, thành phần được chế tạo từ dầu gốc cao cấp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystreate có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia khác.. là dòng sản phẩm khả năng bôi trơn hoàn hảo, chịu nhiệt, chịu tải cao, kháng nhiễm nước tuyệt vời, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa chống ăn mòn. Mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa Solar được điều chế để mang lại hiệu suất nhiệt cao với độ bám dính, cân bằng cấu trúc hoàn toàn phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp khả năng bôi trơn được tốt nhất.

Cách kiểm tra chất lượng mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa

Khi lựa chọn chất lượng của mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa , rất nhiều người kiểm tra bằng cách đốt mỡ trực tiếp bằng ngọn lửa và cho rằng nếu khi đốt mỡ có hiện tượng tách dầu hay cháy thành muội than thì loại mỡ đó không chất lượng. Đây là một cách kiểm tra sai lầm vì nhiệt độ của ngọn lửa rất cao có thể lên đến 1000 độ C nên dầu gốc sẽ bị tách khỏi mỡ vì vậy mỡ cháy thành muội than là điều bình thường.

Ba cách chọn mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa chất lượng cao

Để kiểm tra chất lượng mỡ có khả năng chịu nhiệt bằng cách đun nóng bằng chảo chứ không đốt mỡ trực tiếp bằng ngọn lửa.

Xem thêm:

Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu được phần nào về mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mỡ chịu nhiệt cho máy ép nhựa bạn hãy vào trang web: thietbibommo.vn hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường.

 

Trả lời