Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205: 5 Lợi ích thiết thực khi sử dụng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205 – Là dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng thường được sử dụng cho vòng đệm và vòng chữ O. Đặc biệt là tương thích với hầu hết các loại vòng đệm. Ngoài ra, chất bôi trơn này không chứa chất phụ gia, có thể sử dụng trên các thành phần thường tiếp xúc với hóa chất. Nhờ vậy, chất bôi trơn này được sử dụng phổ biến trong ô tô. Các ngành công nghiệp, ứng dụng cho các loại mỡ bôi trơn này. Bao gồm: Vòng bi, van, bánh răng, bịt kín, máy bơm… Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt này, trong bài viết ngắn dưới đây bạn nhé.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205 là gì?

Mỡ chịu nhiệt  Krytox GPL 205 là loại mỡ tổng hợp có màu trắng, fluoride, không phản ứng, không bắt lửa. Sử dụng chung cho các bộ phận máy móc hoạt động trong phạm vi nhiệt độ cao trơ và nhiệt độ thấp hơn bình thường. An toàn trong dịch vụ hóa chất và rượu, amoniac, dung môi, hơi nước, axit và bazơ, và hệ thống oxy, ví dụ, LOX 1 và GOX 2. 

Khám phá 5 Lợi ích khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205
Mỡ chịu nhiệt  Krytox GPL 205 là loại mỡ tổng hợp có màu trắng, fluoride, không phản ứng, không bắt lửa

Xem thêm:

Mỡ Chịu nhiệt Krytox được tạo ra bằng cách. Làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE- Với bột polytetrafluoroetylen PTFE một loại chất làm đặc đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI. Hình thành nên một loại mỡ trắng tinh khiết, không độc hại cung cấp sự bôi trơn tuyệt vời. Chất làm đặc PTFE tạo thành một rào cản giữ dầu gốc tại các điểm có  ma sát. Để bôi trơn lâu dài mà không cần các hệ thống tuần hoàn dầu phức tạp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Tiêu chuẩn ISO: 150.
  • Nhiệt độ làm việc : -36 ° C đến 204 ° C.
  • Độ nhớt của dầu ở 40 °C: 150.
  • Tiêu chuẩn thực phẩm (H1).
  • Độ đặc NLGI: 2.
  • Phụ gia: Không.
  • Thành phần chính: Perfluoropolyether (PFPE).

5 Lợi ích thiết thực khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205

KRYTOX™ GPL 205 có độ nhớt dầu gốc là 15o cSt  ở 40 °C. Dòng mỡ bôi trơn này sử dụng phù hợp trong các bộ phận của máy móc hoạt động với nhiệt độ lên đến 204 °C. Bên cạnh đó, KRYTOX™ GPL 205 là sản phẩm được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Hầu hết các sản phẩm dầu mỏ bắt đầu xuống cấp trên 99 ° C  và quá nhớt ở nhiệt độ dưới nhiệt độ 18 ° C. 

Khám phá 5 Lợi ích khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205
KRYTOX™ GPL 205 có độ nhớt dầu gốc là 15o cSt  ở 40 °C

Trong điều kiện thử nghiệm D-3336 là 177 ° C  và 10.000 vòng / phút. Phần lớn các chất bôi trơn hydrocarbon cạnh tranh đã thất bại trong vòng chưa đầy 1.000 giờ. Nhưng, khi sử dụng với mỡ chịu nhiệt  GPL 205 chất bôi trơn này đã được chứng minh là tồn tại hơn 5.000 giờ mà không bị hỏng, ngay cả ở nhiệt độ tăng 204° C .

Do tính chất trơ của mình KRYTOX™ GPL 205 sẽ giúp cho máy móc của bạn hoạt động lâu hơn. Mà không phải liên tục thay mới so với các loại dầu và mỡ hydrocarbon thông thường. Các bộ phận của máy công nghiệp có thể sử dụng lâu hơn cho phép. 

Xem thêm:

KRYTOX™ GPL 205 tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi cần phải được thay thế. Nếu chúng được thay thế. Điều đó chuyển thành tiết kiệm theo thời gian, cả bằng cách giảm lượng dầu bôi trơn mua và bất kỳ thời gian chết nào phát sinh trong quá trình bôi trơn lại. Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. 

Ứng dụng 

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205 có hiệu quả sử dụng trên một loạt các bộ phận của máy móc. Như: Vòng bi, xích tải,  Máy nén khí, máy sản xuất khí, Xe máy điện, Máy móc thực phẩm, Thủy tinh. Tách khuôn,chống tiếng ồn, độ rung, chịu sự khắc nghiệt, khả năng bịt kín lớn. 

Khám phá 5 Lợi ích khi sử dụng Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 205
Nhờ tính năng nổi bật của mình KRYTOX™ GPL 205 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Trong một loạt các ngành công nghiệp như: Hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng, Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích. Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ. Công nghiệp nặng,Y tế & Dược phẩm. Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển…

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng của KRYTOX™ GPL 205. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng. Chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn.Để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

 

Trả lời