4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm dầu, mỡ, nhờn với một mục đích chung là để bôi trơn một số bộ phận của máy móc giúp chúng hoạt động êm ái, chống rỉ sét, làm giảm quá trình bào mòn của động cơ. Nếu bạn là chủ sở hữu của những máy móc hiện đại nhưng đang bận rất nhiều việc, không có thời gian để quan tâm tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với những máy móc của bạn để có thể giúp bạn giảm những lo âu về việc sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì và giảm bớt tối đa các chi phí thuê nhân công bảo dưỡng.

Hạn chế tối đa nhất có thể thời gian chết của máy móc do những sự cố phát sinh trong quá trình hoạt động. Một sản phẩm có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà bạn đề ra và thêm vào đó những tính năng vượt trội, đặc biệt hơn tất cả các sản phẩm cùng loại đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204. 

Một sản phẩm có thể cung cấp khả năng bôi trơn lâu dài, giảm thiểu tối đa chi phí bảo trì cho việc bôi trơn lại, giảm hỏng hóc các bộ phận và thời gian ngừng hoạt động của máy. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 giúp máy móc giảm thiểu ma sát một cách tối đa do đó các bộ phận ít bị hao mòn hơn, giúp máy móc có tuổi thọ lâu hơn.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 là gì?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 là một sản phẩm được tạo ra bởi chất perfluoropolyether (PFPE-) một loại chất làm đặc tổng hợp dựa trên dầu với chất polytetrafluoroethylene (PTFE) còn được gọi là perfluoroalkylether (PFAE) hoặc perfluoropolyalkylether (PFPAE).

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 204 không chứa chất phụ gia gây hại và có thể được sử dụng trực tiếp trên các thành phần tiếp xúc với hóa chất. Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 204 mang lại hiệu quả lâu dài và giá trị vượt trội, nó mang đến sự ổn định hóa học đặc biệt, chúng bền nhiệt, không bắt lửa và không hòa tan trong nước, axit, bazơ và hầu hết các dung môi hữu cơ và không chứa flo.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 có ưu điểm gì nổi bật?

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 là sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho các bộ phận hoạt động trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Hầu hết các sản phẩm dầu mỏ bắt đầu xuống cấp trên 99°C và quá nhớt ở nhiệt độ dưới nhiệt độ 18 ° C .

Trong điều kiện thử nghiệm D-3336 là 177 ° C  và 10.000 vòng / phút, phần lớn các chất bôi trơn hydrocarbon cạnh tranh đã thất bại trong vòng chưa đầy 1.000 giờ. Nhưng, với mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 khi được sử dụng đã tồn tại hơn 5.000 giờ mà không bị hỏng, ngay cả ở nhiệt độ tăng 200 ° C . Với một sức chịu đựng dẻo dai dưới điều kiện khắc nghiệt này là những gì phân biệt mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 với các sản phẩm cạnh tranh khác.

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 có hiệu quả sử dụng tốt nhất trên một loạt các dụng cụ, bộ phận của máy móc. Do mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 có tính chất trơ của một số chất phụ gia đặc biệt được thêm vào nên khi sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX™ GPL 204 sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều so với các loại dầu và mỡ hydrocarbon thông thường ở các sản phẩm cùng loại khác.

Xem thêm:

Chúng có thể  tồn tại trong một khoảng thời gian đáng kể trước khi cần phải được thay thế. Điều đó giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lượng dầu bôi trơn mua mới và giảm thiểu thời gian chết của máy móc phát sinh trong quá trình bôi trơn lại. Mặt khác nó còn giúp bạn hạn chế tối đa các sự cố máy móc như vòng bi ly tâm, rò gỉ các dung môi gây hại làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của công nhân.Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 sẽ không gây hại cho bề mặt sơn hoặc hầu hết các vật liệu đàn hồi.

Ứng dụng Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001 và một số loại là NSF H-1. Do đó, mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 được sử dụng làm chất bôi trơn cho vòng đệm và vòng chữ O,Vòng bi, van, bản lề, tay cầm, bộ phận chuyển động, con dấu, con lăn, hộp số, dụng cụ hoặc vòng bi tiếp xúc với hóa chất, chẳng hạn như rượu, amoniac, dung môi, hơi nước, axit và bazơ, và hệ thống oxy, ví dụ, LOX1 và GOX2.

4 Ưu điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204

Với những tính năng vượt trội như vậy bạn hãy lựa chọn ngay cho máy móc của mình sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 để bảo vệ tốt nhất cho máy móc của bạn. Nếu bạn còn chưa rõ hay băn khoăn về bất cứ điều gì của sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Xem thêm:

Hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn để được đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm tư vấn hướng dẫn nhiệt tình để chọn mua sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX™ GPL 204 nói riêng, và các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp khác. Chúc bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Trả lời