Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 sản phẩm của vòng bi lăn

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong cuộc sống hiện nay việc sở hữu cho mình bất kì các loại máy móc dù là to hay nhỏ, hiện đại tinh vi hay thô sơ thì trong quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm với hiệu suất lớn muốn sử dụng được lâu dài thì đều cần được chăm sóc.

Đối với những máy móc trong các xưởng công nghiệp sản xuất ra những thiết bị phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người cũng vậy, chúng rất cần được quan tâm chăm sóc, đặc biệt là những máy móc là hoạt động trong thời gian dài dưới điều kiện cực áp, tiếp xúc với môi trường có tính ăn mòn cao thì càng cần được quan tâm chăm sóc hơn.

Một trong những sản phẩm có thể hỗ trợ bạn quan tâm tới các bộ phận của máy móc, thiết bị nhất đó chính là sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223. Khi sử dụng sản phẩm mỡ với đặc tính chuyên biệt này bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng máy móc của bạn đã được bảo vệ một cách tối ưu nhất.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 

Được nghiên cứu và chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới của công ty Chemours của Hoa Kỳ một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao nổi tiếng thế giới. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 sản phẩm của vòng bi lăn

Đây chính là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo, thêm vào chất natri nitrit một chất phụ gia chứa chất ức chế ăn mòn, mài mòn và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI hình thành nên một loại mỡ dạng kem có màu trắng. Ngoài hiệu ứng làm dày, PTFE được sử dụng đảm bảo độ ổn định cao hơn và an toàn hơn thông qua các bộ phận đặc tính chạy khẩn cấp bổ sung.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 có chứa các chất phụ gia chống ăn mòn đặc biệt làm cho nó phù hợp để sử dụng cho các bộ phận thường xuyên hoạt động trong môi trường ẩm ướt, tiếp xúc liên tục với những axits, bazơ mạnh nơi có nguy cơ ăn mòn cao.

Thông số kỹ thuật cơ bản 

  • Dầu gốc: PFPE (pnd)
  • Gellant: PTFE
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]: 30
  • Chỉ số độ nhớt (VI): 121
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -60 đến 154
  • Ngoại hình: Trắng.

Ưu điểm của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 có độ ổn định nhiệt độ cao do được fluor hóa hoàn toàn giúp tiết kiệm giúp tiết kiệm lợi nhuận từ việc cải thiện độ tin cậy và giảm mức sử dụng dầu mỡ và nhân lực thông qua các khoảng thời gian tái định hình kéo dài. Độ bền màng tuyệt vời giúp làm giảm hao mòn từ đó giảm thiểu các chi phí bảo trì. Bên cạnh đó khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 sẽ giúp cho các bộ phận máy móc hoạt động dưới tải trọng cao, độ nhớt tăng để cung cấp hỗ trợ và hấp thụ áp suất.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 sản phẩm của vòng bi lăn

Ngoài ra mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 có khả năng chịu nhiệt độ và áp suất rất cao. Chúng không bắt lửa và không bắt lửa, chịu oxy và chịu được các hóa chất khắc nghiệt. Nó làm việc rất hiệu quả vì nó cực kỳ ổn định và kiên cường so với những chất bôi trơn thông thường, mỡ này có tuổi thọ cao hơn đáng kể.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 chứa chất ức chế chống ăn mòn, mài mòn và lý tưởng cho môi trường ăn mòn, nơi không có nguy cơ phụ gia natri nitrit phản ứng với hóa chất hoặc gây ra vấn đề ô nhiễm.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223

Do đó mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 được sử dụng phổ biến trong các bộ phận  vòng bi ô tô, vòng bi bơm kín, vòng bi động cơ điện và vòng bi đa năng, ổ trục trong xe, máy bơm, động cơ điện, quạt làm mát ngăn chặn, snubbers, động cơ quạt thanh truyền, van, van xả, vòng chữ O, van điều khiển tua bin hơi trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, chế tạo máy, hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng.

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 sản phẩm của vòng bi lăn

Thiết bị điện tử, Sản xuất năng lượng & tiện ích, Cơ sở hạ tầng cơ sở xây dựng, Thực phẩm và đồ uống, Công nghiệp tổng hợp phụ trợ, Công nghiệp nặng, Gia công & Chế tạo kim loại, Dầu khí, Mỹ phẩm chăm sóc cá nhân, Sản xuất bột giấy, Vận chuyển…

Với sản phẩm mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 223 bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi những lợi ích bất ngờ và vượt trội của sản phẩm này mang lại. 

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời