Tốp 3 loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Do yếu tố về môi trường, chất thải sinh hoạt, chất thải khó phân hủy, túi nilon chất thải nhựa làm ô nhiễm môi trường. Cho nên người ta càng ngày càng hướng tới sản xuất ra những sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường hơn, ứng dụng gần với cuộc sống hơn, tiết kiệm hơn, rẻ hơn.

Vậy với ngành sản xuất nhựa và cao su có những thành công gì trong những năm vừa qua, kim ngạch xuất khẩu đạt tới  9.3 tỷ USD mà chỉ với 2 quý đầu năm. Với con số khổng lồ như vậy cũng đủ để hiểu rằng ngành nhựa và cao su phát triển với tốc độ mạnh mẽ và nhanh như thế nào.

Nhưng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất như: mẫu mã bền hơn,  đẹp hơn, sáng hơn, thân thiện với môi trường hơn, thì cần trải qua một loạt các quy trình sản xuất to, bé hoàn toàn khác nhau, các quy chuẩn của sản phẩm, các khung khuôn, dập khuôn, nguyên liệu tất cả đều phải đạt chuẩn. Để làm được điều nó một phần phải dựa vào việc chăm sóc của các thiết bị bơm mỡ tự động, như máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su. Bởi đặc thù của ngành luôn đòi hỏi phải có sự chăm sóc máy móc tốt nhất, không phải dòng máy nào cũng có thể đáp ứng được. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé.

Vai trò của máy bơm mỡ tự động trong ngành nhựa và cao su

Mọi khâu trong quy trình đạt chuẩn để  tạo ra sản phẩm đó là những thiết bị, máy móc hoạt động trong một thời gian có thể nói là liên tục, với tốc độ cao nhất nhưng để nó hoạt động đạt độ chuẩn ở mức tuyệt đối thì không thể không có công cụ hỗ trợ đó là những chiếc máy bơm mỡ tự động, những chiếc máy này sẽ là những chiến binh âm thầm bảo vệ sự tồn tại của thiết bị máy móc một cách lâu bền nhất, đạt tốc độ tối đa nhất, chính xác nhất.

Tốp 3 loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su

Xem thêm:

Top 3 loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su 

Titan oiler 2000 

Là máy tự động cao cấp nhất trong dòng Titan oiler, dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới tận 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

Ultimate lube 500ml

Tốp 3 loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su

Là loại máy thuận tiện, dễ dùng, dễ sử dụng. Là máy bôi trơn tự động có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao.

Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Xem thêm:

Máy bơm mỡ tự động DDB18 

Là loại máy bơm mỡ tự động sử dụng nguồn điện AC/DC tùy chọn, sử dụng không cần chia mỡ, có thể bôi trơn nhiều điểm, có tới 18 cổng chia dầu, bình chứa dầu cực lớn tới 30 lít. Hộp dầu chứa có dung lượng lớn, bôi trơn theo thời gian cài đặt và bộ cảm ứng nhiệt lượng trong buồng kín.

Có hệ thống lọc mỡ bôi trơn tiện dụng và không ảnh hưởng bởi độ ẩm của môi trường tự nhiên. Sử dụng nguồn điện một chiều cộng bộ chuyển đổi thích hợp. Đặc biệt có hệ thống kết nối ren một chiều có thể dễ dàng kiểm tra, có hệ thống cổng cung cấp dầu nhiều chu kỳ, tiết kiệm diện tích dễ dàng theo dõi và sửa chữa

11 Tính năng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su.

 • Trợ thủ đắc lực cho thiết bị máy móc hoạt động nhạy, nhanh, linh hoạt
 • Tăng độ bền, tuổi thọ cho thiết bị, máy móc.
 • Sử dụng động cơ an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
 • Bôi trơn một hay nhiều điểm, bôi trơn đa diện hoàn hảo.
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố tràn dầu hoặc lẫn tạp chất.

Tốp 3 loại máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su

 • Đào thải tất cả các chất gây ô nhiễm ra khỏi thiết bị.
 • Bôi trơn liên tục: Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác đến từng ngóc ngách nhỏ.
 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.
 • An toàn lao động: khi máy móc đang hoạt động thì không thể bào trì và bơm mỡ vì có thể gây tai nạn lao động. nhưng với máy bơm mỡ thì không cần thiết phải dừng hoạt động mà thông qua một hệ thống phụ nó bôi trơn toàn bộ, không để xảy ra tai nạn lao động
 • Hiệu quả kinh tế cao: Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng dây chuyền hoạt động từ đó tăng năng suất lao động.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nhựa và cao su hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: Thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời