3 Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 là một trong những sản phẩm mỡ chịu nhiệt chuyên dụng. Được đông đảo người dùng chọn lựa và yêu thích nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này giúp hệ thống máy móc có hoạt động ổn định. Không hỏng hóc thì mới sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng không bị lỗi, hỏng hóc.

Đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất điện tử, chi tiết máy thì điều này càng quan trọng hơn. Để cho hệ thống máy móc hoạt động trơn tru, không làm lỗi sản phẩm thì việc thường xuyên cung cấp. Bổ sung các loại dầu mỡ giúp cho các bộ phận máy móc hoạt động ổn định hơn theo thời gian.

Những đặc tính nổi bật của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222

Được nghiên cứu và chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới. Của công ty Chemours của Hoa Kỳ một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao nổi tiếng thế giới. Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE.

3 Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222
Đặc tính nổi bật của mỡ chịu nhiệt

Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa. Chỉ chứa cacbon, oxi và flo, thêm vào chất natri nitrit một chất phụ gia chứa chất ức chế ăn mòn. Mài mòn và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI hình thành nên một loại mỡ dạng kem có màu trắng.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 chứa chất ức chế chống ăn mòn, chống mài mòn. Các bộ phận thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn. Nơi không có nguy cơ phụ gia natri nitrit phản ứng với hóa chất hoặc gây ra vấn đề ô nhiễm.

Do đó Mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 bảo vệ các bộ phận sử dụng chống rỉ sét và ăn mòn. Chống mài mòn của các bộ phận thường xuyên hoạt động trên các thành phần. Có thể tiếp xúc với tất cả các hóa chất bao gồm axit, bazơ, dung môi và các hóa chất phản ứng khác.

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
  • Gellant: PTFE 
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  15 
  • Chỉ số độ nhớt (VI) : 59 
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -63 đến 132 
  • Xuất hiện: Trắng.

Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222

Khi bạn sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 cho các thiết bị máy móc của mình. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự vượt trội của nó khi hoạt động trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt. Không phản ứng, không dễ cháy, an toàn trong dịch vụ hóa chất và oxy.

Mặt khác trong xu thế hiện nay hoạt động sản xuất gắn liền với việc bảo vệ môi trường. Cũng chính là bảo vệ cho tương lai sau này hiểu được điều này. Các nhà nghiên cứu chế tạo ra mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 trơ ​​về mặt sinh học và môi trường.

3 Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222
Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL

Không sử dụng bất cứ thành phần silicone, vật liệu VOC hoặc clo nào. Trong thành phần cấu tạo nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Vì nó không gây nguy hiểm cho khí quyển hoặc tầng ozone.

Xem thêm:

Với độ ổn định nhiệt độ cao chịu nhiệt KRYTOX GPL 222 được flo hóa hoàn toàn. Giúp tiết kiệm lợi nhuận từ việc cải thiện độ tin cậy và giảm mức sử dụng dầu mỡ và nhân lực. Thông qua các khoảng thời gian tái định hình kéo dài. Độ bền màng tuyệt vời làm giảm hao mòn để giảm chi phí bảo trì.

Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222

Dưới tải trọng cao, độ nhớt tăng để cung cấp hỗ trợ và hấp thụ áp suất. Vậy nên được sử dụng cho các bộ phận bôi trơn bánh xe, khớp CV, khớp vạn năng, ổ trục ly hợp, bơm khí thải, bugi. Vòng bi băng tải của công nghiệp sản xuất chế tạo oto, các bộ phận chịu nhiên liệu. Thích oxy, quạt thông gió, bộ phận mang tên lửa hành trình phía sau. Bộ phận khởi động, máy phát khẩn cấp, bệ phóng tên lửa. Tàu con thoi của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ.

3 Công dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222
Ứng dụng của mỡ chịu nhiệt

Hay các bộ phận vòng bi, nhôm có thể sản xuất vòng bi, máy phun chân không, máy hàn, dầu hộp số. Dầu bôi trơn tuyến tính, quạt nhiệt độ cao, phòng sạch, dịch vụ clo, thiết bị dệt, khung tenter. Động cơ tốc độ cao, vòng bi dụng cụ , động cơ kín cho cuộc sống, hệ thống băng tải trong nhà máy thủy tinh và nhôm. Vòng bi cuộn lịch dệt, vòng bi lò gạch, máy thổi màng trong các ngành công nghiệp khác nói chung.

Xem thêm:

Với những tính năng và ứng dụng trong một danh sách dài các ngành công nghiệp nói chung. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 222. Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng của mỡ này thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn. Tìm đúng, chính xác các sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời