Ưu điểm của mỡ Silicon cao cấp 3m là gì?

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy móc thiết bị hiện đại. Để đáp ứng được công suất của những dòng sản phẩm này các loại dầu mỡ công nghiệp được chế tạo ngày càng hiện đại hơn. Chẳng hạn mỡ silicon 3m, vậy dòng sản phẩm này có những ưu và nhược điểm như thế nào?  Được ứng dụng ra sao trong cuộc sống hiện đại. Hãy cùng thietbibommo.vn khám phá về mỡ silicon3m là gì? ở bài viết này nhé.

Mỡ Silicon 3m là gì?

Mỡ Silicon 3m hay còn gọi là mỡ silicon trắng bôi trơn chịu nhiệt cao cấp được làm 100 % Silicon với các tính năng nổi bật như chống nước, có khả năng chịu nhiệt cao, không cứng, rất an toàn khi sử dụng với cao su và nhựa. Mỡ Silicon 3m thường được dùng để bôi trơn, chống lại sự oxy hóa đồng thời nó còn có thể bảo vệ rất tốt đối với các chi tiết máy thường xuyên tiếp xúc với trong điều kiện khắc nghiệt.

Ưu điểm của mỡ Silicon cao cấp 3m là gì?
Mỡ Silicon 3m hay còn gọi là mỡ silicon trắng bôi trơn chịu nhiệt cao cấp được làm 100 % Silicon

Có thể bạn muốn khám phá về:

Vai trò của mỡ Silicon 3m là gì?

Mỡ silicon 3m được xem là một lớp màng bảo vệ cho các thiết bị máy móc như một lớp vô hình. Bởi nó được sử dụng trong việc chống lại nước, không cứng nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng mỡ chịu nhiệt này. Tại những nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường đầy ô nhiễm. Thậm chí ngay cả thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp 3m còn có vai trò làm tăng tính chuyển động. Một cách tự do của các khớp nối giữa các thành phần kim loại, nhựa, cao su. Đồng thời, loại mỡ chịu nhiệt cao cấp này còn có khả năng cách điện tuyệt vời. Nên nó thương được dùng dưới mui xe ô tô nhằm mục đích bảo vệ thiết bị đầu cuối pin. Hay hệ thống đánh lửa cũng như các bộ phận điện áp thấp khác, nơi mà hồ quang điện có thể gây ra do quá trình oxy hóa hoặc ăn mòn.

Đặc điểm của mỡ Silicon 3m là gì?

Mỡ Silicon 3m có rất nhiều ưu điểm nổi bật chẳng hạn như:

Ưu điểm của mỡ Silicon cao cấp 3m là gì?
Mỡ Silicon 3m có rất nhiều ưu điểm nổi bật
 • 100% chất bôi trơn Silicon, có thể chống nước, chịu nhiệt độ cao rất tốt, tính ổn định cao không cứng.
 • Ngoài ra, mỡ Silicon 3m còn có thể chịu được nhiệt độ cao, lạnh, chịu nước rất tốt.
 • Nó còn có khả năng bôi trơn, chống rỉ, chống hao mòn và là một trong những dầu mỡ chuyên dụng bảo vệ hệ thống phanh cảu xe ô tô.
 • Đồng thời, nó còn có thể bảo vệ hệ thống đánh lửa trên xe, cũng như bảo vệ các thiết bị điện cực kỳ tốt.
 • Đặc biệt, có tính an toàn cao và không có bất kỳ tác động xấu nào đến các thành phần của cao su hay nhựa
 • Là một lớp màng mỏng manh bảo vệ rất tốt cho những khu vực thường xuyên phải chịu tác động xấu của môi trường cũng như thời tiết xấu.
 • Mỡ chịu nhiệt cao cấp này còn được xem là chất bôi trơn chống bó cứng tại những điểm nối giữa các kim loại, nhựa, cao su…

Có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng của mỡ Silicon 3m

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của mỡ Silicon 3m thường được sử dụng, chẳng hạn như:

 • Đối với con dấu Weatherstrip: Thường được sử dụng trong các bộ phận như cửa ra vào, mái nhà mặt trời, cửa sập
 • Ngoài ra, loại mỡ chịu nhiệt này còn có thể xóa bỏ đi tiếng kêu rít trong các bảng dụng cụ, hay các tấm bảng trang trí khác.
Ưu điểm của mỡ Silicon cao cấp 3m là gì?
ứng dụng phổ biến của mỡ Silicon 3m thường được sử dụng,
 • Đây cũng là chất bôi trơn tuyệt vời cho các sợi của ốc vít bắt vào cửa nhựa. Như bộ phận nội thất, bộ phận trang trí, đèn pha, hay ống kính đèn hậu, biển số xe, đèn xương mù…
 • Bên cạnh đó, nó còn có thể bôi trơn chặt các bộ phận được làm từ nhựa và cao su trong quá trình sử dụng và lắp ráp lại. Như: ống mềm, vồng chữ O, ống lót lái….
 • Là một trong những chất điện môi cho các thiết bị điện tử. Hoặc hệ thống đánh lửa, hay thiết bị đầu cuối điện.
 • Đối với bóng đèn: nó thường được sử dụng tại các vị trí như đèn đuôi, đèn bật, đèn đánh dầu, đèn rơ móc.

Lời kết

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin về mỡ chịu nhiệt cao cấp Silicon 3m bạn nên biết. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn đã có thể chọn cho mình những dòng dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng. Phù hợp với từng loại máy móc thiết bị của bạn. Nếu bạn cần nhận sự tư vấn từ chúng tôi có thể gọi điện trực tiếp hoặc truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời