Top 3 Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC bán chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Cũng giống như những máy móc thiết bị khác, máy CNC cũng cần có chế độ chăm sóc bảo dưỡng một cách chu đáo thì mới có thể hoạt động một cách trơn tru và êm ái, cũng như nâng cao tuổi thọ của máy. Tuy nhiên, nó cũng đòi hỏi phải có một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn, cần một máy bơm mỡ tự động có thể bổ sung mỡ bôi trơn cho CNC bất kỳ lúc nào.

Một trong những sản phẩm máy bơm mỡ tự động có thể đáp ứng một cách tối ưu cho tất cả các yêu cầu trên của CNC, đó chính là máy bơm mỡ tự động của ATS. Vậy dòng sản phẩm máy bơm mỡ cho máy CNC có những uuw và nhược điểm gì? Hiện nay nên dùng những sản phẩm nào nhất? Nên mua chúng ở đâu? Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá ở bài viết ngắn này nhé.

Tại sao phải bơm mỡ bôi trơn cho máy bơm mỡ tự động cho máy CNC?

Với máy CNC có một quy trình bảo dưỡng cực kỳ phức tạp, nhiều giai đoạn khác nhau như : kiểm tra bảo dưỡng hàng ngày, tuần, tháng mỗi lần kiểm tra mất rất nhiều thời gian, thời gian làm nguội tới 8 tiếng, cộng thêm làm sạch khay, dao, lau dầu côn trục chính thêm vào đó là hàng tuần kiểm tra điều chỉnh bộ lọc xả, áp suất  của máy. Đồng thời kiểm tra các phôi trên thùng dầu nguội, sau đó loại bỏ cặn bẩn trên thùng dầu. 

Tốp 3 Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC bán chạy nhất 2019

Với hàng loạt những thao tác phức tạp cần, đủ để bảo trì máy CNC thì cần phải có riêng một đội ngũ thợ kỹ thuật dành riêng để bảo trì và bôi trơn cho máy móc như thế thì cường độ làm việc của máy bị giảm do mất quá nhiều thời gian dừng nghỉ để bảo trì và theo dõi máy. Hơn nữa việc kiểm tra và thay dầu cho máy rất phức tạp cho dù có thay đi chăng nữa thì không đảm bảo, do không cân đối được lượng dầu thừa hoặc thiếu và bôi trơn không đảm bảo là đã rộng khắp và đều cho dao cắt. 

Xem thêm:

Top 3 Máy bơm mỡ tự động cho máy CNC bán chạy nhất 2019

Máy bơm mỡ tự động Ultimate lube  

Máy bôi trơn tự động có động cơ. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ. Ultimate lube có hai loại sau:

Máy bơm mỡ tự động Titan CL Luber  

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc 

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn. Có bộ kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Máy bơm mỡ tự động Titan oiler 2000

 

Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ thông minh Ultimate luber. Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Xem thêm:

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn.

 

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. 

Trả lời