Top 5 tiêu chuẩn mà Dầu xích dùng trong ngành thực phẩm cần có

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Tính đến thời điểm hiện tại các sản phẩm về dầu mỡ thực phẩm đang trở nên quen thuộc, và phổ biến hơn, nhất là dầu xích dùng trong ngành thực phẩm. Bởi nó thật sự rất cần thiết đối với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống, thức ăn, bánh kẹo, nước giải khát, sữa….

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ chuyên dụng dành riêng cho ngành thực phẩm, trong đó có dầu xích. Nhằm mục đích đáp ứng tối đa cho từng yêu cầu, từng vị trí, bộ phận máy móc, dây truyền sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều phải đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy những tiêu chuẩn ấy là  gì? dầu xích trong ngành thực phẩm có những ưu điểm như thế nào? chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Một số tiêu chuẩn tiêu biểu dầu xích ngành thực phẩm cần có

Dầu bôi trơn ngành thực phẩm nói chung, cũng như dầu xích ngành thực phẩm nói riêng đều phải đáp ứng một số tiêu chuẩn theo quy định của thế giới như sau:

Top 5 tiêu chuẩn mà Dầu xích dùng trong ngành thực phẩm cần có

Thứ nhất: tiêu chuẩn an toàn thực phẩm NSF H1 của USDA

Thứ hai: tiêu chuẩn Halal  tức là nó phải thích hợp với đồ ăn, nước uống của người Hồi giáo

Thứ 3: Nếu bạn là người do Thái cần phải đạt tiêu chuẩn Kossher

Thứ 4: Tiêu chuẩn 3H để có thể tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm

Thứ 5: Tiêu chuẩn InS: đây chính là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Châu Âu. Trên thị trường hiện nay có rất ít doanh nghiệp sản xuất và cung cấp dầu bôi trơn có thể đáp ứng đồng thời cả hai tiêu chuẩn NSF và InS

Xem thêm:

XL-0855 Loại dầu xích ngành thực phẩm bán chạy nhất 2022

XL0855 là một chất lỏng tổng hợp được pha chế đặc biệt để đảm bảo bôi trơn ở nhiệt độ cao. XL0855 chứa các chất phụ gia tổng hợp tiên tiến được pha trộn với một kho gốc tổng hợp ổn định, chuỗi dài có độ tinh khiết cao nhất. XL0855 hoàn toàn không cặn và không carbon hóa. Khi đạt đến nhiệt độ tối đa (400 ° C), chất lỏng sẽ từ từ bay hơi không để lại dư lượng.

Top 5 tiêu chuẩn mà Dầu xích dùng trong ngành thực phẩm cần có

XL0855 được sử dụng cho tất cả các bộ phận vận hành của máy ở nhiệt độ cao như ổ trục trơn và ổ lăn, ống lót, xích, cam và các ứng dụng khác trong đó các yếu tố tải trọng là rất quan trọng. XL0855  không độc hại và được phép sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm và thịt.

Xem thêm:

Các ứng dụng : Trong lò nung thủy tinh và xử lý nhiệt; khung tenter dệt và lon khô; chuỗi lò nướng thức ăn; lò nướng trong ngành công nghiệp luyện kim và luyện kim, vv

 

Sản Phẩm: XL0855

/32

/46

/68

/100

/120

/220

/320

/460

/680

Tiêu chuẩn ISO

32

46

68

100

120

220

320

460

680

Tiêu chuẩn AGMA

2EP

3EP

8A EP

5EP

6EP

7EP

8EP

Độ nhớt tại  40°C

30.5

45.9

64.5

1250

227

310

483

670

227

Độ nhớt tại  100°C

5.85

7.75

12.0

13.5

100

27.7

32.4

43.0

54

Chỉ số độ nhớt

136

134

187

139

168

72

140

140

140

Điểm chớp cháy °C

222

268

270

225

305

275

279

283

290

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dầu xích ngành thực phẩm,  bên cạnh việc cung cấp, phân phối dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm chúng tôi còn phân phối mỡ chịu nhiệt, mỡ chống nước, thiết bị bơm mỡ tự động….Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn chọn mua sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc cũng như, thích hợp với khả năng tài chính của mình.

Top 5 tiêu chuẩn mà Dầu xích dùng trong ngành thực phẩm cần có

Xem thêm:

Đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời