Top 4 loại Mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs bán chạy nhất 2019

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fluchs là một trong những chất bôi trơn phù hợp, được hình thành từ dầu gốc kết hợp với chất làm đặc được lựa chọn một cách kỹ càng, cùng với một số chất phụ gia có khả năng phù hợp với từng ứng dụng riêng, phạm vi của nhóm sản phẩm này cân bằng và hoàn chỉnh rất tốt, mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs mang lại cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật cũng như tính kinh tế tuyệt vời. Ở bài viết này thietbibommo.vn  xin giới thiệu đến các bạn Top 4 loại mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs bán chạy nhất 2019.

Top 4 mỡ bôi trơn Fuchs đang bán chạy nhất 2019

Renolit CA-LZ:  dòng sản phẩm này có tuổi thọ dài hơn so với các dòng sản phẩm mỡ bôi trơn đang bán trên thị trường, ngoài ra nó còn có khả năng chống nước cực kỳ hiệu quả. Chính vì vậy nó được áp dụng trong đa số máy móc phục vụ trong ngành công nghiệp, nông nghiệp.

Renolit Duraplex EP- Series: Đây chính là một loại mỡ bôi trơn chịu lực áp Ep-Allround, bao gồm xà phòng gốc phức tạp Lithium, nên nó có khả năng bảo vệ chống lại sự ăn mòn của tạp chất, cũng như các lực ma sát rất tốt.

Top 4 loại Mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs bán chạy nhất 2019

Xem thêm:

Renolit PU-MA 2: Là một loại mỡ đặc biệt được tổng hợp hoàn toàn từ chất làm đặc Polyurea và chất bôi trơn rắn.

Stabyl ECO EP 2: Nó chính là một trong những dòng sản phẩm dầu mỡ đa năng dựa trên dầu Este, nó có khả năng phân hủy cực nhanh, được hình thành từ chất làm đặc xà phòng Lithium.

Top 4 mỡ thực phẩm Fuchs đang bán chạy nhất 2019

Cassida Grease Clear 2: Đây là loại mỡ được dành riêng cho ngành chế biến thực phẩm và đồ uống, mang lại hiệu suất bôi trơn cao. Thành phần của loại dầu mỡ thực phẩm này bao gồm chất làm đặc vô cơ, Uids tổng hợp, các chất phụ gia đặc biệt đã được lựa chọn một cách khá cẩn thận, kèm với đó là chất bôi trơn rắn màu trắng Micron hóa cao cấp, nên nó có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt cần có của ngành chế biến thực phẩm cần có.

Cassida Grease EPS 00 1 2: Đây là một trong những sản phẩm mỡ bôi trơn áp lực cực đoan tổng hợp đành riêng cho ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Sản phẩm này mang lại hiệu suất bôi trơn cực cao, thành phần của sản phẩm này bao gồm: chất làm đặc phức hợp nhôm, chất lỏng tổng hợp và các chất phụ gia được lựa chọn tỉ mỉ, từ đó có thể đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt vốn có của ngành chế biến an toàn thực phẩm.

Xem thêm:

Cassida Grease FC 2: Sản phẩm này được biết đến với chức năng chính là mỡ bôi trơn nhiệt độ cao cho điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất từ môi trường làm việc. Chính vì vậy, hầu hết các chi tiết máy như vòng bi, con dấu thường xuyên hoạt động trong điều kiện nhiệt độ môi trường cao, hoặc trong môi trường làm việc khắc nghiệt, hoặc các chi tiết, thiết bị trong máy móc chế biến thực phẩm.

Thành phần của loại mỡ thực phẩm Fuchs này bao gồm: chất làm đặc tổng hợp, ổn định, chất lỏng cơ bản, các chất phụ gia được kiểm nghiệm chặt chẽ, chính vì thế nó có thể đáp ứng tối đa những yêu cầu nghiêm ngặt nhất của ngành chế biến an toàn thực phẩm, đồ uống.

Top 4 loại Mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs bán chạy nhất 2019

Cassida Grease GTS 2: đây là sản phẩm có tính năng nối bật là tổng hợp áp lực cực mỡ cho các chi tiết, máy móc sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm và đồ uống.

Thành phần chính của mỡ thực phẩm này bao gồm: chất làm đặc phức tạp canxi sulphonate, chất lỏng tổng hợp cùng một số chất phụ gia đã đực kiểm nghiệm chặt chẽ, nên nó có thể đáp ứng được hết các tiêu chuẩn cần có của ngành chế biến an toàn thực phẩm, đồ uống.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ bôi trơn mỡ thực phẩm Fuchs, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào về dòng mỡ chuyên dụng dành cho ngành chế biến thực phẩm, sản xuất đồ uống, từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong chính ngành chế biến thực phẩm của bạn.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nữa, hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm bạn cần tìm mua, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời