Super Lube – Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Super Lube – Mỡ bôi trơn chịu nhiệt là một trong những sản phẩm mỡ công nghiệp chuyên dụng, tác dụng chủ yếu của dòng sản phẩm này là bôi trơn chịu nhiệt cho các chi tiết máy móc, động cơ, vòng bi…Sản phẩm này được bày bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt có nhiều mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau điều này vô hình chung đã gây khó khăn cho người tiêu dùng không biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Để giúp cho bạn tránh khỏi những lúng túng và phân vân ấy thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt Super Lube. Vậy mỡ bôi trơn chịu nhiệt Super Lube là gì? có có những tính năng gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là gì?

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là một trong những sản phẩm mỡ được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại. Nguyên liệu được chọn lựa một cách tỉ mỉ, kỹ càng.  Mang lại một sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp trong ngành công nghiệp máy móc.

Thành phần chủ yếu của mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt chứa các hạt Syncolon. Nên nó có khả năng kéo dài bôi trơn lâu hơn, hiệu quả cũng cao hơn. So với các sản phẩm khác đang được bán trên thị trường. Sản phẩm mỡ bôi trơn đặc chủng này thuộc dòng bôi trơn đặc biệt tinh khiết. Vì nó có thể cho phép các tính chất hóa học có trong mỡ hoạt động một cách ổn định.

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là gì?
Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là một trong những sản phẩm mỡ được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại.

Ngoài ra, mỡ bôi trơn chịu nhiệt Super Lube chứa PTFE một trong những chất có khả năng bôi trơn bề mặt kim loại cực lỳ hiệu quả, các hạt PTFE có trong thành phần mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt có trong Super Lube được nén lại một cách thần kỳ, tạo thành bề mặt trơn nhẵn, trơn láng trên bề mặt kim loại.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, sản phẩm của Super Lube còn cung cấp các đặc tính chống mài mòn được cải thiện một cách rõ ràng. Không thấm nước, không bị rửa trôi bởi axit hay kiềm. Đồng thời, nó có khả năng chống lại nhiệt độ với các hạt có trong công thức cấp bằng sáng chế sáng tạo. Có trong sản phẩm của Super Lube, chịu được nhiệt độ cao nhất ở mức 400 độ C

8 Sản phẩm mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube bán chạy nhất 2022

Dưới đây là một số sản phẩm bán chạy nhất của mỡ bôi trơn. Mỡ chịu nhiệt Super Lube đã và đang được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Bởi những tính năng nổi trội của mình, cụ thể:

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là gì?

Mỡ tổng hợp đa năng

 • Super Lube 82340 1 cc Mỡ
 • 21006 6 cc Tuýp
 • Super Lube 21010 1/2 oz ống mỡ.
 • 41050 5 lb thùng mỡ.

Mỡ silicone tiếp điện, chân không

 • Super Lube 91003 3 oz Tuýp.
 •  91015 hộp mỡ 14,1 oz .
 • Super Lube 91005 5 lb thùng.
 • 91400 400 lb phuy.

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn Silicone

 • 92000 1 cc gói.
 •  92003 3 oz tuýp..
 • 92150 hộp mực 14,1 oz.
 • Super Lube 92030 thùng 30lb.

Mỡ tổng hợp chịu nhiệt độ cao, chịu cực áp

 • Super Lube 70006 6 cc tuyos chịu nhiệt độ cao.
 •  71150 hộp mực 400 gram
 • Super lube 70050 thùng 5 lb.

Mỡ tổng hợp cho ngành đường sắt

 • Super Lube 41040 40 lb thùng
 • Super Lube 41400 400 lb phuy

Mỡ cấp hạt nhân

 • Super Lube 42130 30 lb thùng
 • Super Lube 42140400 lb phuy

Mỡ phanh Silicone

Mỡ chịu nhiệt mỡ bôi trơn Super Lube là gì?
Sản phẩm này có đặc chưng là không màu, không chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường

Spuer Lube 97008 8 oz ống, sản phẩm này có đặc chưng là không màu, không chất độc hại, không gây ô nhiễm môi trường. Nên được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất an toàn chế biến thực phẩm, ngành giấy, dệt may. Đồng thời, nó còn có khả năng ổn định khi máy móc hoạt động ở nhiệt độ cao, độ bám dính lên khuôn cực kỳ hiệu quả, đặc biệt không chất dẫn điện nên nó cung cấp khả năng bôi trơn cao trong điều kiện nhiệt độ cao lên đến 3500 độ C.

Mỡ tổng hợp và dầu mỡ bôi trơn

Dòng sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho các ứng dụng thường xuyên sử dụng hóa chất, hoạt động một cách hiệu quả, kéo dài thời gian hoạt động hơn nên nó có thể đáp ứng được tối đa những yêu cầu khắt khe nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng chống lại lực ma sát, sự rỉ sét, hao mòn. Chính vì thế, nó có thể giảm thiểu thời gian chết của máy xuống mức thấp nhất, kéo dài thời gian hoạt động của máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Nói tóm lại, đây là một trong những dòng sản phẩm mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt đa năng. Có thể đáp ứng được tối đa những yêu cầu cần có trong ngành công nghiệp sản xuất. Thậm chí đến những yêu cầu khắt khe trong ngành chế biến thực phẩm nó cũng có thể đáp ứng một cách cực kỳ tốt.

Lời kết

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn hướng dẫn chọn mua sản phẩm mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Super Lube hãy gọi điện trực tiếp đến cho chúng tôi công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời