Top 6 lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu tốt nhất hiện nay

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Trong quá trình vận hành cũng như là sử dụng máy móc, thiết bị. Việc tra thêm dầu mỡ để máy móc vận hành 1 cách trơn tru và tránh hao mòn, cũng như là gia tăng tuổi thọ của máy móc là điều thiết yếu. Bạn cần phải sử dụng mỡ bôi trơn tốt chất lượng cao để duy trì hoạt động ổn định, không bị gián đoạn khi làm việc. Hôm nay thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn 1 loại mỡ chịu nhiệt mà mọi người hay sử dụng đó là mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu.

Tại sao mọi người lại hay sử dụng  mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu. Phải chăng nó có tác dụng kỳ diệu ? Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu nhé:

Mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu là gì?

Mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu là một trong những loại mỡ chuyên dụng, nó có chức năng bôi trơn cho các máy móc, thiết bị hoạt động được tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng cho các loại máy cũng như tăng năng suất và hiệu quả công việc, đặc biệt mỡ chuyên dùng có khả năng làm việc thích ứng với môi trường làm việc ẩm ướt hoặc nước.

Công dụng của mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu

Mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu là một trong những giải pháp tối ưu nhất, ngoài việc bảo dưỡng máy móc rất tốt, nó còn bôi trơn hoàn hảo với công nghệ sản xuất hiện đại giúp thiết bị máy móc, thiết bị hoạt động được tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

Top 6 lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu tốt nhất hiện nay

Nó có tác dụng tuyệt vời cho các loại máy móc thiết bị thường xuyên làm việc dưới môi trường ẩm ướt, bởi các loại máy móc thiết bị trong ngành đóng tàu cần phải có một loại mỡ chịu nhiệt có khả năng chống nước cực tốt để duy trì hoạt động ổn định trong suốt thời gian hoạt động làm việc, ngay cả khi máy móc ngừng hoạt động, đồng thời nó có tác dụng giảm thiểu tối đa sự hỏng hóc và ăn mòn của máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Đặc biệt nó có khả bôi trơn cực kỳ tốt khi làm việc ở môi trường nước hoặc ẩm ướt mà các loại mỡ khác không có được. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu

Bên cạnh đó nó còn ngăn ngừa tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài có thể lọt vào cchi tiết máy móc như bụi bẩn…nó còn có lực trượt ổn định, chống ăn mòn rất tốt, chịu được nhiệt độ cao, giúp giảm bớt thời gian, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Hướng dẫn cách lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu

Mỡ chịu nhiệt có tác dụng bôi trơn, làm mát. Chống mài mòn cho vị trí cần được bôi trơn tuy nhiên cũng có thể phản tác dụng nếu như chúng ta không biết dùng cũng như sử dụng sai mỡ bôi trơn. thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn một số cách để bạn tham khảo:

Thứ 1: Điều quan trọng nhất bạn cần xem khả năng chịu nhiệt của mỡ bôi trơn trong hệ thống máy móc của mình. Mỡ chịu được nhiệt độ làm việc tối đa là bao nhiêu, với điều kiện đó thì sự bôi trơn có được ổn định hay không.

Thứ 2: Áp lực tải trọng trên bề mặt ma sát: yếu tố này bạn cũng cần phải lưu ý vì nhiều vòng bi hoặc bánh răng do điều kiện chịu tải cụ thể mà các bề mặt bánh răng chịu áp lực rất lớn dẫn đến bánh răng bị cháy, bị chảy, kẹt dính lại, đòi hỏi bạn phải dùng loại mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu đặc biệt có những phụ gia cực áp, để tăng khả năng chịu tải.

Top 6 lựa chọn mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu tốt nhất hiện nay

Thứ 3: Độ cứng của mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu: Bạn phải tìm loại mỡ sao cho có độ cứng mềm theo nhu cầu máy móc của bạn, nhu cầu này cũng rất quan trọng.

Thứ 4: Tính năng về hiệu suất là sự lựa chọn lý tưởng trong những điều kiện vận hành khác nhau ở nhiệt độ cao, nhiễm nước, chịu tải va đập và các hoạt động tái bôi trơn.

Thứ 5: Nguồn gốc sản xuất mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu: bạn nên tìm tới các nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất mỡ chịu nhiệt chẳng hạn như thương hiệu: Shell, Castrol, Mobil, Caltex… đó là những hãng sản xuất lớn hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Thứ 6: Bạn nên tìm độ uy tín của cơ sở phân phối của mỡ chịu nhiệt: vì hiện nay rất nhiều cơ sở phân phối mỡ chịu nhiệt trên thị trường, để tránh việc lựa chọn nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng gây hư hại cho máy móc. Để bạn tìm được sản phẩm mỡ chịu nhiệt chính hãng, chất lượng tốt tại các nhà cung cấp tốt nhất bạn nên tìm đến những nơi có cơ sở khang trang, nhiều khách tin dùng, mua bán hoạt động nhiều.

Qua bài viết này, hy vọng đã giúp bạn được phần nào biết được tính năng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu bạn hãy vào trang web: thietbibommo.vn hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây bạn sẽ chọn cho mình được sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho ngành đóng tàu tốt nhất , chất lượng cao.

Trả lời