Bộ Điều Khiển-Phụ kiện không thể thiếu của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bộ điều khiển chính là một trong những cách quản lý dầu bôi trơn từ các máy bơm mỡ tự động của ATS, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Với tùy chọn điều khiển hiện đại của mình ATS có thể thực hiện việc điều chỉnh phù hợp với thiết bị bơm mỡ bạn đang có bằng cách sửa đổi hoặc ghi đè lên các tỷ lệ phân phối, thiết lập bởi công tắc DIP.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc nếu như đã tùy chỉnh như vậy thì khi hoạt động có được chính xác như cũ hay không? Điều này bạn hoàn toàn an tâm bởi mặc dù được chỉnh sửa nhưng vẫn nằm trong vòng kiểm soát chính vì thế thiết bị bơm mỡ tự động của bạn vẫn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt và an toàn. Còn rất nhiều tính năng khác của tùy chọn kiểm soát, hãy cùng thietbibommo.vn khám phá qua bài viết ngắn này nhé.

Lý do bạn nên sử dụng tùy chọn điều khiển

Quản lý việc bôi trơn cho máy móc thiết bị luôn là mối bận tâm của rất nhiều khách hàng, đặc biệt trong việc bảo trì định kỳ hay bảo trì thường xuyên. Nếu như lượng mỡ bò không đủ hoặc quá nhiều sẽ làm giảm hiệu suất cũng như tuổi thọ của máy móc thiết bị.

Tùy Chọn Điều Khiển-Phụ kiện không thể thiếu của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Nhưng khi sử dụng tùy chọn điều khiển bạn sẽ không phải lo lắng đến các vấn đề trên, ngoài ra còn có 5 lý do sau khiến bạn nên sử dụng tùy chọn điều khiển ngay hôm nay cho hệ thống thiết bị của mình:

  • Chương trình và theo dõi bôi trơn tự động cho máy móc thiết bị thông qua Wifi hoặc Bluetooth.
  • Đảm việc bơm mỡ bôi trơn máy móc luôn diễn ra vơi tỷ lệ chính xác nhất.
  • Ngay cả khi máy móc dừng hoạt động thì nó vẫn đảm bảo việc bôi trơn theo đúng lịch trình.
  • Khi một trong các chi tiết máy bị hỏng, ngay lập tức việc bôi trơn cho máy sẽ được dừng lại để bạn có thể phát hiện ra điều bất thường nhanh chóng, tránh hỏng hóc cho toàn hệ thống máy móc.
  • Giảm chi phí cho việc bảo dưỡng, bảo trì cho máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Có mấy loại tùy chọn điều khiển dành cho máy bơm mỡ tự động?

Để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng ATS cung cấp ra thị trường bốn loại tùy chọn điều khiển chính đó chính là:

  • Tùy chọn điều khiển từ xa: cung cấp phản hồi trực tiếp của thiết bị.
  • Cảm biến điều khiển chuyển động: Phù hợp với thiết bị chỉ cần xả chất bôi trơn khi máy móc đang hoạt động.
  • Các xung điều khiển tùy chọn: tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc phân phối bôi trơn dựa trên chu kỳ.
  • Các hẹn giờ kiểm soát: tùy chọn điều khiển này được khách hàng tìm kiếm tùy chọn điểu khiển phụ trợ nhưng không thể sử dụng tùy chọn từ xa hoặc Motion Control.

Tùy Chọn Điều Khiển-Phụ kiện không thể thiếu của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Bộ tùy chọn điều khiển thực sự là một trong những phụ kiện hiện thông minh, nó mang lại kết quả cao cho hầu hết các ứng dụng. Chẳng hạn như bạn có thể nạp thêm mỡ bò một cách dễ dàng bằng hộp mực, hoặc cảnh báo khí mỡ bò sắp hết, thậm chí bạn còn có thể thay thế thiết bị mới một cách nhanh chóng và thuận tiện mà không gây ra tác động nào đến quá trình hoạt động của máy móc thiết bị.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tùy chọn điều khiển dành cho máy bơm mỡ tự động của thương hiệu ATS, hi vọng với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Để biết được cụ thể trường hợp của mình nên sử dụng tùy chọn điều khiển nào có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hay truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc đón đọc bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời