Top 3 mỡ chịu nhiệt cho lò nung tốt nhất hiện nay nên dùng

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy, các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và khắc phục sự cố của máy móc và giúp tiết kiệm chi phí, thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất hiện nay là dùng mỡ chịu nhiệt cho lò nung, là loại mỡ có thể nói nó như là dòng máu nuôi sống máy móc thiết bị của bạn.

Vì sao mỡ chịu nhiệt cho lò nung lại là dòng máu nuôi sống máy móc thiết bị. Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mỡ chịu nhiệt cho lò nung là gì?

Mỡ chịu nhiệt cho lò nung là sản phẩm được tạo thành từ công thức nhiệt độ cao kết hợp một cách xuất sắc giữa dầu gốc khoáng, chất làm đặc, các chất phụ gia như chống nước tốt, chịu được áp lực cao và kháng bụi bẩn vượt trội, nó có khả năng vượt trội là chịu nhiệt cực cao phù hợp cho lò nung và các ngành hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Tác dụng của mỡ chịu nhiệt lò nung

Dựa vào các thành phần đa dạng cấu tạo nên mỡ chịu nhiệt cho lò nung. Giúp nó tạo ra những ưu điểm tuyệt vời như:

Top 3 mỡ chịu nhiệt cho lò nung tốt nhất hiện nay

  • Với khả năng bôi trơn ưu việt giúp thiết bị hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất tốt cho máy móc.
  • Giúp bảo vệ vòng bi và các vị trí bôi trơn khởi bị ăn mòn, chống oxy hóa chống biến dạng.
  • Có khả năng làm kín khe cao giúp ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào bên trong cơ cấu bôi trơn tốt.
  • Khi máy móc hoạt động loại  mỡ này giúp làm giảm tiếng ồn cho các điểm bôi trơn.
  • Khả năng chống oxy hóa cao, chống gỉ cực tốt, chịu nước và chống tẩy rửa cao.
  • Khả năng bám dính vượt trội, giúp tăng khả năng chịu cực áp khi đang hoạt động, giảm ma sát tốt nhất cho các tinh thể dầu chứa bên trong. Nhờ vậy mà mỡ không bị tự nóng, hay biến dạng khi đang hoạt động.

Xem thêm:

Cách chọn mỡ chịu nhiệt sử dụng cho lò nung

Trên thị trường có rất nhiều loại mỡ chịu nhiệt sử dụng cho lò nung, bạn cần chú ý đến điểm sau để được mỡ chịu nhiệt tốt nhất và chất lượng cao:

Đầu tiên bạn phải tìm mỡ chịu nhiệt có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận, mặt khác mỡ có độ nhờn thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Top 3 mỡ chịu nhiệt cho lò nung tốt nhất hiện nay

Thứ hai là bạn phải kiểm tra tính ổn định của độ nhớt mỡ được dùng có sự thay đổi nhỏ khi nhiệt độ hoạt động tăng hoặc giảm. Độ dày của lớp mỡ được yêu cầu ổn định trong thời gian nhất định để đảm bảo bôi trơn của sự chuyển động, cần phải sử dụng loại mỡ chịu nhiệt phù hợp cho lò nung.

Thứ ba khi các thiết bị của bạn được nhập khẩu thì bạn cần mua mỡ chịu nhiệt hàng nhập khẩu , sử dụng cho các bộ phận máy móc thiết bị quan trọng, còn những bộ phận không quan trọng có thể bôi trơn bằng mỡ nội địa để giảm chi phí.

Xem thêm:

Thứ tư bạn không thể tùy tiện trong việc lựa chọn mỡ chịu nhiệt. Dưới đây là một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt cho lò nung mà khách hàng hay tin dùng:

Mỡ chịu nhiệt cho lò nung Heat Shield

Là loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt cực cao phù hợp cho lò nung, bạn có thể yên tâm về độ bôi trơn cho các thiết bị khi dùng loại mỡ này vì nó được nghiên cứu sản xuất theo dây chuyền hiện đại, giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy móc, đặc biệt duy trì bôi trơn trong môi trường áp lực cao.

Mỡ chịu nhiệt lò nung Mobitemp SHC 460 Special

Là loại mỡ rất thích hợp bôi trơn cho cá băng tải lò nung, bộ phận chịu nhiệt độ cao hoặc có sự thay đổi giữa nhiệt độ cao và bình thường, chống nước tốt, chịu được áp lực và khả năng kháng bụi bẩn tốt.

Mỡ chịu nhiệt cho lò nung Shell Gadus S2 T1000D1.2

Top 3 mỡ chịu nhiệt cho lò nung tốt nhất hiện nay

Nó rất hữu hiệu giúp chống mài mòn các chi tiết trong điều kiện tải nặng, các chất chống rỉ và chống ăn mòn giúp bảo vệ các bề mặt kim loại, khả năng bền oxy hóa rất cao giúp kéo dài thời gian sử dụng của mỡ. Ngoài ra nó còn giúp giảm thiểu công việc bảo trì, giảm tiêu hao mỡ.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã và chất lượng của mỡ chịu nhiệt cho lò nung, nên sẽ có những sản phẩm mỡ chịu nhiệt kém chất lượng để đánh lừa khách hàng , những sản phẩm mỡ đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của máy móc, giảm năng suất lao động, tiêu tốn tiền của để mua thiết bị khác thay thế, phải bảo dưỡng thường xuyên do mua phải mỡ kém chất lượng.

Xem thêm:

Bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín chất lượng, thietbibommo.vn giới thiệu cho bạn địa chỉ bán mỡ chịu nhiệt sử dụng cho lò nung tin cậy và chất lượng là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật ở Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Đến với công ty bạn sẽ được nhân viên với kinh nghiệm lâu năm tư vấn nhiệt tình về  giúp bạn chọn được sản phẩm mỡ chịu nhiệt này phù hợp và chất lượng cao.

Trả lời