Khối Phân Phối phụ kiện thông minh của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

ATS Electro-Lube ngoài việc cung cấp thiết bị bơm mỡ tự động thông minh, mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, nâng cao tuổi thọ cho máy móc, giúp cho chúng hoạt động được êm ái hơn, giảm tiếng ồn trong khi hoạt động, giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì…

Thì ATS còn cung cấp các khối phân phối lũy tiến, nói một cách dễ hiểu hơn khối phân phối lũy tiến là việc chất bôi trơn một điểm thành nhiều điểm bôi trơn khác nữa, thậm chí nó có thể nhân lên đến 12 điểm bôi trơn đa điểm. Mang lại hiệu quả cao trong việc bơm mỡ bôi trơn cho thiết bị bơm mỡ. Nếu bạn chưa biết đến phụ kiện thông minh, đa năng này thì đừng bỏ qua bài viết ngắn dưới đây của Thietbibomm.vn nhé

Khối phân phối là gì?

Khối phân phối chính là một trong những điểm bôi trơn cho các thiết bị máy móc từ một điểm thành hai điểm, ba điểm thậm chí lên đến 12 điểm bôi trơn tự động một cách đơn giản, mang lại hiệu quả bôi trơn cho máy móc thiết bị một cách nhanh chóng.

Khối Phân Phối phụ kiện thông minh của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Xem thêm:

Bạn đang lo lắng từ một điểm bôi trơn và sử dụng khối phân phối lũy tiến như vậy thì chất lượng bôi trơn sẽ gặp khó khăn, nhưng ngược lại việc bơm mỡ bôi trơn trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho việc bôi trơn cũng như chi phí đầu tư ban đầu. Các khối phân phối đa cổng có thể được sử dụng để bôi trơn cho nhiều điểm trên một máy bơm mỡ tự động để cung cấp mỡ bò bôi trơn cho nhiều thiết bị máy móc từ một bộ bôi trơn ATS.

Nguyên lý hoạt động của khối phân phối

Trước tiên bạn cần xác định được bạn cần bao nhiêu điểm bôi trơn cho thiết bị máy móc, để từ đó mua bấy nhiều khối cổng. Bởi khi khối phân phối bắt đầu hoạt động thì tất cả các điểm cần bôi trơn đều được sử dụng và hoạt động, ví dụ như bạn cần bôi trơn cho 6 điểm thì bạn cần chuẩn bị 6 khối cổng.

Chỉ cần bạn cắm một cổng hay cổng sẽ ngăn trục xoay tiến triển và sẽ dừng hoạt động của khối phân phối. Trong trường hợp bạn chỉ cần 2 hoặc 3 điểm cần bôi trơn thì hai cổng có thể sẽ được liên kết với nhau để tạo thành một đầu ra duy nhất, quá trình này có thể sẽ được nhân đôi cho đến khí đầu ra được giảm đến số lượng bạn mong muốn.

Khối Phân Phối phụ kiện thông minh của Máy Bơm Mỡ Tự Động ATS

Tuy nhiên, khi hai đầu ra được nối với nhau, thì điểm bôi trơn được cung cấp bởi cổng kết hợp, sẽ nhận đực lượng dầu mỡ gấp đôi so với điểm được kết nối với cổng đầu ra không nối tiêu chuẩn. Có thể nói đây chính là ưu điểm nổi bật của khối phân phối này. Nhưng các cổng phụ cũng có thể được đưa trở lại Luber hoặc một Container khác, điều này cũng có nghĩa các điểm bôi trơn sẽ nhận được lượng dầu mỡ đúng như yêu cầu của nó đề ra.

Đặc biệt, khi bạn sử dụng khối phân phối kết hợp với máy bơm mỡ tự động do ATS cung cấp sẽ tạo nên một hệ thống bôi trơn đa điểm khép kín một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về khối phân phối một trong những phụ kiện do ATS cung cấp nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu bơm mỡ bôi trơn cho máy móc thiết bị. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, đại diện chính thức của ATS tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy bơm mỡ tự động chính hãng, chất lượng cao với giá cả phải chăng, chúng tôi tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Trả lời