Top 3 Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60 bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Kluber là hãng mỡ nổi tiếng với nhiều sản phẩm như Mỡ Kluber temp GR RT 15, Mỡ Kluber temp HB 53-391/392, Mỡ Kluber temp HCB 83-402…. Với những tính năng nổi bật là bôi trơn, chịu nhiệt cực kỳ tốt. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống lại sự hao mòn máy móc, chống nước, chống han rỉ. Từ đó, nâng cao tuổi thọ cho các chi tiết máy móc một cách hiệu quả nhất.

Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm của hãng Kluber đã và đang được khách hàng đón nhận nhiều nhất, bán chạy nhất 2019 đó chính là mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60. Chúng ta cùng nhau khám phá xem tại sao ba dòng sản phẩm này lại thu hút khách hàng đến vậy qua bài viết ngắn top 3 Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60  bán chạy nhất 2019.

Một số thông tin cơ bản về Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60

Mỡ Kluber GR M07, M30, M60 thực chất là một trong những sản phẩm mỡ có tính năng bôi trơn dài hạn, dành cho những dải nhiệt hoạt động trong khoảng rộng. Như các bạn đã biết nhóm mỡ Klubertemp Gr M thường được sản xuất với màu trắng đặc trưng, không mùi, đây là loại mỡ bôi trơn dài hạn vì được cấu thành từ dầu Polyete Perfluorinated kết hợp với chất làm đặc PTFE.

Top 3 Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60 bán chạy nhất 2019

Ngoài ra nhòm mỡ bôi trơn chịu nhiệt này còn thu hút người tiêu dùng bởi chỉ số độ nhớt cao, xét cho phương diện dường cong thì nó sở hữu một ” đường cong” độ nhớt rất phẳng của các loại dầu gốc, nên nó cho phép các đặc tính ma sát trên cả tuyệt vời trên một phạm vi nhiệt độ tương đối rộng.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn Klubertemp GR nhóm M còn có khả năng trung tính với hầu hết các chất dẻo, chất đàn hồi, nên nó được sử dụng rộng rãi cho các loại vật liệu có thành phần chính như: Mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60

Một số tính năng nổi bật của mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60

Cũng giống như những ” người anh em” của mình mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60 cũng có một số tính năng rất riêng làm nên sự khác biệt của mình chẳng hạn như:

Xem thêm:

Các thành phần của mỡ dài, phạm vi nhiệt độ hoạt động dịch vụ tương đối rộng. Đặc biệt khi tiếp xúc với các phương tiện truyền thông mang lại hiệu ứng rất tốt. Thích hợp với những chi tiết máy móc, bộ phận được làm bằng vật liệu nhựa có tính nhạy cảm cao hoặc dưới chân không.

Top 3 Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60 bán chạy nhất 2019

Chính vì thế mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60 được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng máy móc, thiết bị với chức năng chính là bôi trơn cho các động cơ điện nhỏ, bộ điều khiển cũng như các công tắc, bánh răng nhựa, con dấu, thậm chí ngay cả những nơi chúng cho thấy các moment ly cực thấp. Đặc biệt nó cho giá trị ma sát giảm xuống mức thấp nhất, giảm trơn trượt lớn hơn.

Bên cạnh đó, Klubertemp GR M07, M30, M60 mang lại tính đàn hồi cực kỳ tốt chịu tải trọng động nên tuổi thọ các thành phần cũng được kéo dài hơn, nhất là đối với chất đàn hồi và nhựa, chất bôi trơn có trong dầu Polyether Perfluorinated và Polytetrafluoroethylene được xem là trung tính với đa số các chất đàn hồi, nhựa. Tuy nhiên, khả năng tương thích với các chất liệu nhựa bạn cần được kiểm tra, trước khi đưa vào sử dụng hàng loạt.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất bạn nên vệ sinh sạch sẽ, các điểm ma sát với một ít tinh thể trắng 180/210 tiếp đến là Luberalfa XZ 3-1, tiếp đó là thổi sạch các bề mặt bằng không khí sạch, khô hoặc không khí nóng, nhằm loại bỏ dư lượng dung môi.

Top 3 Mỡ Kluber temp GR M07, M30, M60 bán chạy nhất 2019

Đối với lần đầu tiên được bôi trơn, các điểm ma sát phải thật sạch và sáng, tức là không có dầu, mỡ cũ, mồ hôi hay sự ô nhiễm. Chính vì thế, nó còn được sử dụng rộng rãi trên bàn chải, thìa hoặc thiết bị phân phối chất bôi trơn. Bạn có thể kiên hệ trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Nhật bất kỳ lúc nào để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản về mỡ Klubertemp GR M07, M30, M60 hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt cao cấp này, để áp dụng vào hệ thống máy móc cho doanh nghiệp cũng như cho chính máy móc của gia đình mình.  Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn, chi tiết hơn hãy gọi điện trực tiếp hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời