Tùy chọn Pin và Năng lượng-trợ lý đắc lực của máy bơm mỡ tự động ATS

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 2 ]

Không hổ danh là một trong những thương hiệu lớn về sản xuất và phát triển máy bơm mỡ tự động, không chỉ chinh phục người tiêu dùng trên thị trường thế giới mà ngay cả thị trường Việt Nam cũng bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm.

Họ trau chuốt cho từng sản phẩm của mình nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất. Không những sản phẩm thiết bị bơm mỡ tự động mà ngay cả những bộ phụ kiện chất lượng cũng không kém, kèm theo đó là sự thông minh và hiện đại của từng phụ kiện. Điển hình như bộ phụ kiện tùy chọn pin và năng lượng, nhưng không phải ai cũng hiểu về tính năng về phụ kiện này, chính vì vậy ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về phụ kiện tùy chọn pin và năng lượng qua bài viết ngắn này nhé.

Tùy chọn pin và năng lượng như thế nào?

ATS Electro-Lube đã sản xuất và phát triển một loạt các tùy chọn pin và năng lượng cho thiết bị bơm mỡ tự động của mình. Nó có tác dụng kéo dài tuổi thọ của máy bơm mỡ cũng như khả năng thích ứng với hầu hết các môi trường làm việc khác nhau ở các quốc gia khác nhau.

Tùy chọn Pin và Năng lượng-trợ lý đắc lực của máy bơm mỡ tự động ATS

Xem thêm:

Pin cho máy bơm mỡ tự động ATS

Như những dòng sản phẩm khác, máy bơm mỡ tự động của ATS đều đi kèm với bộ pin, nhằm đảm bảo kéo dài tuổi thọ cũng như những cài đặt bôi trơn lâu nhất của mình.

Trong thực tế mỗi Luber do ATS có thể sử dụng được ít nhất 15 ngày thậm chí lên đến 1 năm ngay cả khi bạn sử dụng một lần duy nhất, mà không cần thay thế pin. Khi thiết bị bơm mỡ đã phân phối xong, bình bơm mỡ trống bạn chỉ cần sắp xếp một đơn vị thay thế là được.

Xem thêm:

Ưu điểm lớn nhất của pin thay thế chính là sử dụng nguồn AC/DC nhất là những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, hay hơi nước thì bộ pin là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bộ pin này có thể hoạt động cực kỳ tốt trong khoảng nhiệt độ từ -20 độ C đến 55 độ C. Trong trường hợp, máy móc thiết bị của bạn hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn thì ATS cung cấp các gói pin chuyên dụng, có thể hoạt động tốt ở nhiệt độ + 65 độ C.

Năng lượng của máy bơm mỡ tự động ATS

Trong trường hợp máy bơm mỡ tự động của bạn không sử dụng được bộ pin, Supplies nguồn cung cấp năng lượng là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn lúc này. Bộ nguồn AC cho phép bạn cắm các Luber trực tiếp vào ổ cắm điện, đi kèm với bộ điều hợp.

Tùy chọn Pin và Năng lượng-trợ lý đắc lực của máy bơm mỡ tự động ATS

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về tùy chọn pin và năng lượng dành cho máy bơm mỡ tự động ATS, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, một trong những đại diện chính thức của ATS tại Hà Nội. Để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn giúp bạn bổ sung cho mình những bộ phụ kiện thông minh tuyệt hảo nhất dành cho mình.

Chúng tôi không chỉ cung cấp máy bơm mỡ tự động chính hãng ATS, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện do ATS sản xuất và phát triển. Bạn an tâm khi sử dụng sản phẩm tại đây chất lượng sản phẩm còn nguyên vẹn từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ trung gian nào nên giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

Hoặc bạn có thể truy cập và website: Thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi

Trả lời