Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? 3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? Công dụng của nó ra sao? Là một trong những phản hồi gần đây chúng tôi nhận được nhiều nhất. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng. Ở bài viết này Thietbibommo.vn sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản nhất. Thông qua đó, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm dầu công nghiệp này. Từ đó biết cách sử dụng một cách triệt để nhất và việc sản xuất kinh doanh của mình.

Giới thiệu dầu thủy lực 

Dầu thủy lực còn được dân kỹ thuật dành cho cái tên khác. Nhớt 10, đây chính là một trong những chât lỏng có tác dụng truyền tải áp lực. Cũng như truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực, và bôi trơn cực kỳ hiệu quả cho các chi tiết chuyển động. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng chống lại lực ma sát, làm kín các bề mặt các chi tiết. Giảm thiểu sự rò rỉ xuống mức thấp nhất, đồng thời loại bỏ cặn bẩn và giải nhiệt cho hệ thống máy móc cực kỳ tốt.

Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? 3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực
Dầu thủy lực là một trong những chât lỏng có tác dụng truyền tải áp lực.

Mặc dù sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Nhưng khi chọn mua dầu thủy lực bạn cần phải chọn được loại dầu thủy lực tương thích với vật liệu làm kín. Hay các vật liệu khác có trong hệ thống, ngoài ra cần phải có khả năng chống cháy, chống tạo bọt cũng như phân tách nước và khí. Đặc biệt, có độ nhớt không bị biến đổi trong khoảng nhiệt độ rộng.

Xem thêm:

Tóm lại, dầu thủy lực chính là sản phẩm dành cho hệ thống truyền lực dưới dạng lỏng. Nhất là với những máy công nghiệp sử dụng hệ thống Piston xylanh, máy ép, máy cáng… Dầu thủy lực dành cho máy CNC, máy ép nhựa chuyên dụng…

3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực

Khi nhắc đến dầu thủy lực, không ai là không muốn biết đến công dụng của dòng sản phẩm dầu công nghiệp chuyên dụng cao cấp này. Vậy dòng sản phẩm này có những dụng gì nổi bật, hãy Thietbibommo.vn tìm hiểu tiếp nhé.

  • Dầu thủy lực có tác dụng bôi trơn, tăng tuổi cho các máy móc thiết bị. Được sử dụng chủ yếu trong hệ thống thủy lực nên nó có tác dụng chủ yếu trong việc truyền tải năng lượng. Chống oxy hóa, ăn mòn, chống rỉ, chống tạo cặn bẩn. Đồng thời, tăng chỉ số độ nhớt và chống lại sự tạo nhũ khi không may bị nhiễm nước bẩn hay chất tẩy rửa.
  • Bên cạnh đó, dầu thủy lực còn có tác dụng bôi trơn cực kỳ hiệu quả. Từ đó, giảm hệ số ma sát xuống mức thấp nhất giúp cho các hệ thống máy móc chuyển động được trơn tru và hiệu quả hơn.

Có mấy loại dầu thủy lực?

Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? 3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực
Phân oại dầu thủy lực

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường hiện nay có 4 loại dầu thủy lực chính, đó chính là:

  • Dầu thủy lực gốc khoáng.
  • Dầu thủy lực phân hủy sinh học.
  • Dầu thủy lực chống cháy không pha nước.
  • Dầu thủy lực chống cháy có pha nước.

Trong 4 loại trên, thì dầu thủy lực gốc khoáng được sử dụng rộng rãi hơn 3 loại còn lại.

Xem thêm:

Vậy dầu thủy lực 32 46 68 là gì?

Như đã nói ở trên, dầu thủy lực gốc khoáng chiếm đến 80 % thị trường. Nên nó sẽ được phân loại theo độ nhớt động học ở mức nhiệt 40 độ C. Ngoài ra, nước ta là một trong những nước có nền khí hậu nhiệt đới, chính vì vậy trên thị trường Việt phổ biến nhất với 3 loại độ nhớt ISO  VG 32, 46, 68.

Dầu thủy lực 32 46 68 là gì? 3 Công dụng nổi bật của dầu thủy lực
Dầu thủy lực đóng vai trò rất quan trọng trong các ngành công nghiệp máy móc

Hay còn được biết đến với tên gọidầu thủy lực 32, dầu thủy lực 46, dầu thủy lực 68. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được dầu thủy lực 32 46 68 là gì? rồi đúng không? Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về loại dầu công nghiệp này. Từ đó áp dụng hiệu quả nhất vào hoạt động máy móc của doanh nghiệp mình.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật. Hoặc vui lòng truy cập vào website: Thietbibommo.vn để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần, bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời