Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Với thị trường thiết bị, máy móc được công nghệ số hóa như ngày nay thì những loại thiết bị máy móc dùng công nghệ tiên tiến như là kết nối với máy tính bàn, bảng, hay máy tính xách tay, hay điện thoại thông minh được ra đời nhiều và được phân phối, ứng dụng rộng rãi hơn, và ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Với máy bơm mỡ tự động thì không thể không nhắc đến Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị. Hãy cùng Thietbibommo.vn khám phá về dòng sản phẩm này qua bài viết ngắn này nhé.

Vai trò của Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị???

Ngày nay với chi phí quản lý thiết bị, bảo dưỡng máy móc bỏ ra tương đối lớn nhưng hoạt động thường là không mang lại hiệu quả như mong muốn, người quản lý muốn thông qua trực tiếp thiết bị để biết được báo cáo chính xác nhất từ hệ thống, mà không cần phải thông qua bất cứ một người nào, để dễ dàng sử dụng, điều khiển, chỉ đạo, đưa ra quyết định chính xác nhất, phương án hiệu quả cho tài sản của mình.

Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

Xem thêm:

Hệ thống máy bơm mỡ tự động cũng như vậy được trang bị thêm bảng mạch cực kỳ thông minh và vô cùng đặc biệt, hoàn toàn tự động kết nối với máy tính, điều khiển từ xa. Hệ thống bơm mỡ tự động được thiết kế một cách hoàn hảo, thông minh, ứng dụng đa dạng hơn rất là nhiều nhằm để giảm sử dụng năng lượng và các loại chất bôi trơn, chúng có thể sử dụng để bôi trơn đơn điểm,  đa điểm hay còn gọi là một chỗ hay nhiều chỗ để cung cấp một giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất có sẵn, hay là cài thêm thiết bị phụ khác hỗ trợ, hơn nữa là đã được lập trình sẵn, thuận tiện cho người sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

 • Hệ thống bôi trơn điều khiển từ xa được dùng để sử dụng cho máy ATS được thiết kế rất hoàn hảo, để giảm đến mức thấp nhất sử dụng năng lượng và chất bôi trơn, chúng có ứng dụng đa dạng với nhiều các loại máy, thiết bị khác nhau, lập trình hoàn hảo, bôi trơn tuyệt đối, nhanh, sử dụng một giải pháp bôi trơn hiệu quả nhất, an toàn nhất và đã có sẵn.
 • Bảng mạch bôi trơn này được kết nối với một tiếp điểm khô bên ngoài (công tắc không cần nguồn điện). Công tắc này kết nối bằng bluetooth hoặc wifi với máy tính của người dùng.

Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

 • Người dùng hoàn toàn lựa chọn, có thể lập trình thời gian theo ý muốn, khi chất bôi trơn bôi trơn máy theo khoảng thời gian cho phép. Ví dụ như trong thời gian làm việc từ 6h sáng đến 11h30 phút, thời gian nghỉ trưa  đến 13h chiều có thể ngừng bôi trơn máy trong thời gian đó. Tiếp tục cho tới tối cũng vậy…., như vậy là trong thời gian nghỉ có thể cài chế độ ngừng bôi trơn động cơ hoạt động, khi nào công việc tiếp tục thì máy sẽ tự động hoạt động trở lại.
 • Khi thiết bị được điều khiển bôi trơn từ xa,  điều khiển động cơ sẽ phân phối dầu như bình thường, trong toàn bộ thời gian mà điều khiển đóng công tắc. Khi công tắc nhận được tín hiệu từ thiết bị điều khiển là dừng bôi trơn, thì tiếp điểm này sẽ mở, tạm dừng một chu kỳ bôi trơn dài hoặc ngắn.
 • Khi máy hoạt động trở lại thì,  chất bôi trơn trở lại tiếp tục chu kỳ, nó sẽ tiếp tục bôi trơn từ chỗ nó đã dừng lại khi ngắt thiết bị tự động, và bắt đầu thực thi nhiệm vụ bôi trơn của mình từ đó.

Xem thêm:

13 tính năng nổi bật của Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

 • Đơn giản, dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Báo hiệu ngừng, đang bôi trơn bằng hiệu ứng đèn 
 • Kết nối với máy tính, điện thoại, tính xách tay, máy tính bảng thông minh.
 • Sử dụng thông qua mạng không dây
 • Bôi trơn khi máy móc đang làm, đang hoạt động.
 • Tiết kiệm, an toàn, hiệu quả.

Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị

 • Kiểm soát độc lập, riêng rẽ các hệ thống bôi trơn không cùng thiết bị bơm mỡ. ( mỗi máy bơm mỡ được trang bị hệ thống điều khiển riêng cho nên không bị nhầm lẫn hay theo dõi sai)
 • Ngừng hoạt động của hệ thống bôi trơn bất cứ khi nào, mọi nơi, mọi lúc.
 • Cài đặt bôi trơn điều khiển từ xa, trực tiếp cho mọi thiết bị .
 • Bảng mạch đã được trang bị cho dầu bôi trơn, hệ thống lắp đặt đơn giản nhất.
 • Thiết bị điều khiển ATS Electro-Lube, bảng mạch có thể được trang bị retro rất dễ dàng, đơn giản,  nhanh chóng cho phép hệ thống được điều khiển từ xa.
 • Tiếp điểm khô được đồng bộ hóa máy tính,máy tính bảng,  máy tính xách tay.
 • Thuận tiện sử dụng, thông minh, an toàn, khoa học mang lại hiệu quả đúng như các nhà quản lý điều hành mong muốn.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua sản phẩm Hệ thống bơm mỡ tự động kết nối với máy tính để điều khiển và giám sát thiết bị hãy gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời