Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 5 ]

Ngành tàu thủy là ngành mang lại hiệu quả phải gọi là không nhỏ cho nền kinh tế, hàng năm mang lại tới hàng nghìn GDP, giải quyết công việc cho hàng trăm triệu ngư dân ven biển. Thêm một vấn đề tối ưu, đặc biệt, cần thiết,  quan trọng đó là khẳng định chủ quyền và lãnh thổ của nhân dân, dòng máu, đất nước, dân tộc việt nam ta, và đó là lãnh thổ biển. 

Đối với ngành tàu thủy thì nhiên liệu chiếm tới mức tối ưu và rất quan trọng, nhưng phần quan trọng không kém đó là phần bảo đảm an toàn cho tất cả các thiết bị máy móc hoạt động chơn chu, không có một sự cố nhỏ nào xảy ra, bởi có một sự cố nào đó xảy ra có thể làm thiệt hại đến cả tinh thần, sức khỏe, tài sản và đặc biệt, quan trọng hơn tất cả là tính mạng con người. 

Một trong những yêu cầu cấp thiết đặt ra lúc này là cần có một máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy nhằm mục đích, bảo dưỡng, bảo trì cho các thiết bị có trên tàu thủy.

Ngành tàu thủy sử dụng máy bơm mỡ tự động nhằm mục đích gì?

Với ngành tàu thủy thì thiết bị máy móc đòi hỏi phải chính xác đến tuyệt đối như động cơ tàu, thiết bị định vị điều khiển, máy neo, hay hệ thống bánh lái, chân vịt….. với thiết bị máy móc phải theo dõi thường xuyên, liên tục để khi có một sự cố nào dù là đơn giản, nhỏ nhất thì cũng phải kịp thời tìm phương án thay thế hoàn hảo nhất.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy

Vậy nhưng với vấn đề đặt ra là nếu cần bảo dưỡng, bơm dầu mà đang ra khơi, hay tuần tra, khai thác… trên biển mà không phải là ở trên mặt đất để có thể dừng lại để làm mát, hay bôi trơn động cơ, cần phải giải quyết như thế nào????  bởi những ngành tàu thủy khi hoạt động sản xuất khai thác xa bờ có khi phải cả tháng hoặc thời gian dài hơn khi vận chuyển hàng hóa từ châu lục này sang châu lục khác chứ không phải là 1 ngày hay 1 tuần. Với động cơ máy móc sử dụng cho ngành này phải liên tục được làm mát và bôi trơn liên tục, không sẽ gây ra nứt và vỡ máy do nhiệt độ quá cao.

Xem thêm:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật chuyên cung cấp các giải pháp hoàn toàn, tin cậy tuyệt đối với khách hàng đó là hãy sử dụng Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy, bởi khi sử dụng máy bơm mỡ tự động thì đã giảm đi một nửa sự lo lắng về vấn đề mất an toàn khi đang khai thác, hoạt động trên biển.

Để hoàn toàn có độ tin tưởng, nắm được những chức năng, ưu điểm và cũng để quý khách hàng biết hơn về sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu sơ qua một vài loại với những tính năng và công dụng, ứng dụng khác nhau như sau

Top 2 loại máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy

Ultimate lube và Electro luber

Với ultimate lube là máy bôi trơn tự động có động cơ, áp suất cao tới 100bar. bôi trơn diện rộng tới 12 điểm. Điều khiển từ xa 10 m. Có một bộ vi xử lý  thông minh và một động cơ tiết kiệm năng lượng nhằm cung cấp dầu mỡ cho máy bơm cố định tạo nên áp suất cao. Áp suất lớn này cho phép thực hiện việc bôi trơn đến điểm cần bôi thông qua một đường ống dài, dù nhiệt độ cao bao nhiêu cũng không ảnh hưởng đến việc bôi trơn. Tạo môi trường  bôi trơn an toàn, bảo trì máy móc dễ dàng, rẻ.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy

Nhưng với dòng electro luber là máy bôi trơn tự động, áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí  tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn.

Xem thêm:

Với electro luber cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới 1 năm và lựa chọn cài đặt có thể thay đổi bất cứ khi nào. Áp suất 4 bar , giới hạn nhiệt từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống nước ở độ sâu 10m.

Titan CL Luber và Titan oiler 2000

Với Titan CL luber thì có một hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc 

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Có bộ vi xử lý, kết nối thông minh để có thể dễ dàng kết nối với hệ thống máy hay còn gọi là trung tâm điều khiển, nhằm điều khiển và kiểm soát máy móc, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy

 Nhưng với Titan oiler 2000 Là máy tự động cao cấp dùng công nghệ Ultimate thông minh, Áp suất lên tới 200 bar, bôi trơn dài tới 60 mét, mức độ cảm biến nhiệt thấp, chống thấm và chống bụi tốt.  Là hệ thống bôi trơn sử dụng công nghệ tái tạo, bình chứa dầu có bộ lọc cặn tháo rời được và có thể loại bỏ cặn bẩn bất cứ lúc nào.

Với máy tự động này có thể bôi trơn lên tới 12 điểm nhờ hệ thống ống phân phối và bình chứa dầu có dung tích tới 1.4 lít , sử dụng thiết bị chuyển mạch DIP dễ dàng thiết lập hệ thống bôi trơn, bôi trơn 2ml dầu trên mỗi chu kỳ và có thể phân chia theo mỗi giai đoạn, có thể cài đặt hệ thống bôi trơn lên  tới 24 tháng và sử dụng mọi loại mỡ bôi trơn, thích hợp cho chuyến đi biển dài ngày.

Xem thêm:

Nếu cần chúng tôi tư vấn được kỹ hơn về sản phẩm, cũng như chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành tàu thủy hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời