Máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Với tốc độ phát triển của những phức hợp hiện đại, đa dạng, phong phú như hiện nay thì việc áp dụng xã hội hóa hay điện hóa, nhằm ổn định sức khỏe con người  ngày càng cao trong các ngành kinh doanh. Người ta không còn muốn sử dụng đến nguồn nhân công, nếu sử dụng nhân công vừa tốn kém, không đảm bảo độ an toàn mà còn rễ gây nguy hiểm. 

Bảo dưỡng thang máy tòa nhà cũng không phải là một ngoại lệ khi thang máy tòa nhà hoạt động theo một đường ray  đã hoàn toàn cố định, định sẵn hay còn gọi là thiết kế khung chuyển động theo hệ cố định, không thay đổi. Vậy câu hỏi là có vấn đề gì mà phải bảo trì bằng máy móc trong khi với hoạt động rất đơn giản nhưng lại chỉ cố định trong một khuôn để di chuyển, như vậy sao phải tốn tiền mua máy móc chỉ để bảo trì? Biện pháp hữu hiệu nhất lúc này là sử dụng máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà. Nào chúng ta cùng nhau khám phá tại sao lại cần sử dụng thiết bị bơm mỡ tự động này nhé.

Tại sao nên sử dụng Máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà

 • Mức độ ổn định rất là cao: Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho thang máy, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ. Chỉ đơn giản việc thực hiện trong một thời gian nhanh, ngắn, không cần ngắt hoạt động tháng máy làm gián đoạn hoạt động cung cấp dịch vụ, hay sinh hoạt mà đã bôi dầu xong, bảo dưỡng xong, mức độ chuẩn xác tuyệt đối.
 • Độ an toàn tuyệt đối trong hoạt động: Máy bơm tự động được nối kết hợp cân đối với bộ vi xử lý thông minh, hệ dây dẫn đặc biệt, con người không còn phải đối mặt với những trường hợp bị kẹt thang máy gây nguy hiểm.

Máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà

 • Tránh được những tối kỵ trong kinh doanh: Trong kinh doanh những tổn thất về mặt con người là điều cấm kỵ, vậy chỉ với một loại máy móc hiện đại, nhưng lại đơn giản mà không khó cho người sử dụng, lắp đặt nó, theo dõi được những chi tiết nhỏ thay đổi.
 • Tránh được lộn xộn không đáng có trong hoạt động: Chỉ một chi tiết nhỏ bị kẹt, thang máy có thể bị treo lơ lửng, từ đó tạo cảm giác hay ảo giác không an toàn, mất niềm tin cho người sử dụng.
 • Tránh được nhưng hư hỏng đồng bộ gây tốn kém: Khi đã không bảo trì thường xuyên, liên tục, đồng bộ chỉ cần một bộ phận hỏng văng ra ngoài cọ sát vào thiết bị khác gây hỏng đồng bộ.
 • Cung cấp được dịch vụ tốt.

Xem thêm:

10 công dụng nổi bật của Máy bơm mỡ tự động cho dây truyền tự động hóa.

 • Tạo được uy tín cao
 • Kiểm soát được mức độ an toàn của thang máy khi vận hành
 • Không mất chi phí thuê nhân công
 • Tiết kiệm, hiệu quả, hữu dụng: Sử dụng máy bơm mỡ tự động không cần thuê nhân công bảo trì và bơm mỡ  cho dây chuyền, không cần mất thời gian theo dõi lượng dầu, bơm mỡ chỉ trong một thời gian ngắn, không cần ngắt dây chuyền làm gián đoạn hoạt động.
 • Bảo hành miễn phí có thể lên tới 2 năm

Top 2 loại máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà

ATS đơn điểm

Là loại máy đơn giản nhất trong hệ thống máy ATS, nó mang đặc điểm riêng đặc biệt là chỉ bôi trơn một chỗ, nhưng có chi phí rất rẻ, sử dụng hiệu quả, có khả năng bôi trơn nhanh, được nhiều công ty,cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Nhưng quý khách hàng nào mà muốn dùng loại có công dụng, chức năng cao cấp hơn hãy dùng dòng

Titan CL 

Dùng loại máy này còn giúp doanh nghiệp giảm bớt được lượng chất thải không đáng có trong quá trình sản xuất. Với loại này nó có bộ kết nối thông minh để có thể dễ dàng điều khiển và kiểm soát, mà không cần phải mở trực tiếp thiết bị.

Máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà

Với áp suất trên 100 bar, làm việc trong giới hạn nhiệt khắc nghiệt từ -20 độ đến 55 độ, có thể điều khiển cách xa 3 mét, bôi trơn lên tới 12 điểm cùng một lúc, dung tích bình chứa từ 400g đến 800g, có thể bôi đơn điểm dài tới 9 met và nhiều điểm tới 6m, có ống phụ thải dầu cặn bẩn, sử dụng được mọi loại mỡ bôi trơn.

Hệ thống bôi trơn tự động hoàn toàn có sử dụng bình chứa định mức tới 400g tiêu chuẩn để cấp dầu nhờn cho máy móc, sử dụng chất bôi trơn tự nhiên thân thiện với môi trường. với Titan CL luber cho phép người dùng nạp dầu chỉ trong tích tắc.

Xem thêm:

Hơn nữa dùng loại máy này còn giúp doanh nghiệp giảm bớt được lượng chất thải không đáng có trong quá trình sản xuất.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua nhiều hơn những sản phẩm mà chúng tôi đã giới thiệu hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn, để được tư vấn chính xác, phù hợp nhất và tìm được loại Máy bơm mỡ tự động để bảo dưỡng thang máy tòa nhà phù hợp với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời