Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngành nuôi trồng thủy sản ngày nay rất phát triển chiếm tỷ trọng rất lớn đạt kim ngạch xuất khẩu cán mốc 9 tỷ USD trong năm 2018, với sự phát triển và tốc độ gia tăng ngày càng báo động của ngành nuôi trồng thủy sản, câu hỏi mà người nuôi trồng đặt ra là chất lượng của thủy sản, lợi nhuận hay năng suất của nó liệu có bị ảnh hưởng, ảnh hưởng như thế nào và ra sao???? nếu không có một quy trình kỹ thuật khoa học tốt, tiện dụng hơn, hiệu quả hơn nữa để có thể đảm bảo, chăm sóc nuôi trồng thủy sản tốt.

Máy móc dùng trong ngành thủy sản thì tương đối đơn giản bao gồm những máy quạt nước, máy sục khí chạy bằng mô tơ  điện, môi trường làm việc của máy móc này chủ yếu là môi trường nước, môi trường này dễ làm cho máy móc nhanh hỏng, han rỉ, còn công tơ điện dễ bị chập nếu không có hướng xử lý.

Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ cho máy móc trong ngành thủy sản bạn cần sử dụng đến máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản, tại sao lại như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Máy bơm mỡ tự động có giúp ích gì cho ngành nuôi trồng thủy sản??

Máy bơm mỡ tự động sẽ là trợ thủ đắc lực của mô tơ, máy sục khí, quạt khí trong việc đảm bảo lượng oxy cần, đủ cho thủy sản nuôi trồng. 

Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản

Máy bơm mỡ tự động sử dụng kỹ thuật cao có độ bền cao và chịu được môi trường dưới nước đặc thù của ngành nuôi trồng thủy sản, hơn nữa lại còn chi phí đầu tư máy móc thấp, sử dụng công nghệ đặc biệt hiện nay đó là công nghệ thân thiện, đa dạng nhất, phù hợp, hoàn hảo hơn với môi trường, không rò rỉ nhiên liệu làm ảnh hưởng đến thủy sản.

Máy bơm mỡ tự động ATS giải pháp tin cậy của ngành nuôi trồng thủy sản.

 Máy Bơm mỡ tự động ATS có rất nhiều loại khác nhau nhưng đặc biệt phù hợp với nuôi trồng thủy sản là dòng Electro luber, Electro luber là máy bôi trơn tự động, bơm mỡ nhanh, chu kỳ bơm áp suất cao, thời gian bơm thì ngắn. Đặc biệt hơn là máy áp dụng phản ứng điện hóa chuyển năng lượng điện, thành khí nitơ và khí trơ. Áp suất khí ga ở trong buồng khí  tạo áp lực đẩy mỡ bôi vào đường ống, từ đường ống dẫn đến điểm bôi trơn.

 • Với electro luber series cài đặt bơm mỡ trong thời gian dài có thể từ 15 ngày, tới 6 tháng hay 1 năm và lựa chọn cài đặt có thể thay đổi bất cứ khi nào. 

Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản

 • Áp suất 4 bar, dao động nhiệt hay giới hạn nhiệt từ -20 độ c đến 55 độ c , dung tích bình chứa từ 60 đến 475ml, có khả năng chống thấm siêu đẳng, có thể lắp đặt ở độ sâu 10m.
 • Với những tần suất máy và hệ thống ứng dụng đặc thù này thì có thể đáp ứng nhu cầu của ngành thủy sản một cách chắc chắn, an toàn và tuyệt đối nhất.
 • Nếu muốn rõ hơn thì các công ty ngư nghiệp, hay nông dân chuyên nuôi trồng thủy sản có thể  tìm hiểu rõ hơn qua ưu điểm đặc biệt khi sử dụng máy bơm mỡ tự động

Xem thêm:

13 ưu điểm đặc biệt của Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản.

 • Đáp ứng tiêu chuẩn đặc thù của ngành thủy sản: đặc biệt đó là bơm mỡ trong môi trường nước khi máy sục nước và máy quạt đang hoạt động, cả mô tơ đang hoạt động.
 • Không để sự cố tràn dầu gây ảnh hưởng thủy sản nuôi trồng.
 • Bảo trì linh hoạt, thông minh: khi đã lắp đặt thời gian bơm hoàn toàn tự động, người nuôi trồng thủy sản yên tâm là không phải tháo lắp máy quạt hay máy sục khí, nó vận hành trong suốt thời gian nuôi đến khi thu hoạch xong.  
 • Sử dụng cơ chế kép và khép kín trong bảo trì làm cho nước không thể xâm nhập vào hệ thống gây ra hư hỏng, rò rỉ thiết bị, máy móc. 
 • Sử dụng động cơ an toàn, tiết kiệm, bảo vệ môi trường
 • Bôi trơn một hay nhiều điểm, bôi trơn đa diện hoàn hảo
 • Đào thải tất cả các chất gây ô nhiễm ra khỏi thiết bị thông qua đường ống phụ, không thải xuống môi trường nuôi trồng thủy sản, môi trường nuôi sẽ không bị ô nhiễm.
 • Bôi trơn liên tục: Bơm mỡ tự động thông qua một vòng tuần hoàn kết nối thông minh có dây dẫn hay có những phần phụ để tiếp giáp với điểm bơm mà không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác đến từng ngóc ngách nhỏ.

Máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản

 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc: phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.
 • An toàn lao động: sử dụng máy bơm mỡ tự động sẽ không có tai nạn lao động xảy ra, như chập điện nguy hiểm đến tính mạng con người hay thủy sản nuôi trồng.
 • Hiệu quả kinh tế cao: Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, dừng quạt hay guồng sục khí từ đó làm cho thủy sản lớn nhanh hơn từ đó tăng năng suất.
 • Giải pháp phù hợp, hiệu quả, an toàn.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động cho ngành nuôi trồng thủy sản hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời