Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Vì mục đích phục vụ xây dựng công trình như nhà ở, tái định cư, chung cư cao tầng, khu kinh doanh trò chơi, hay khu mua sắm hỗn hợp hay để trồng cây ăn quả dài ngày có thu nhập cao. 

Với những hoạt động nặng nề, tần suất cao, áp lực lớn thì máy ủi, máy xúc hoạt động với cường lực vô cùng mạnh. Như động cơ máy, các trục, ổ hay khớp liên kết, đĩa xích chủ động, bị động, khớp tì, xích di chuyển, mô tơ di chuyển, mô tơ quay, mô tơ quay toa, ổ trục….. là một hệ thống các loại liên kết nối, tạo nên một khối phức hợp có tổ chức. Chính vì vậy, nó đòi hỏi quá trình bơm mỡ liên tục mà chỉ có máy bơm mỡ tự động dùng cho ngành máy xúc, máy ủi mới có thể đáp ứng được. Tại sao ư? hãy cùng Thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết ngắn này nhé.

Vì sao máy xúc, máy ủi lại cần máy bơm mỡ tự động?

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi

Là hỗn hợp, liên kết hoàn thành có tổ chức, làm việc cùng một nhiệm vụ, nhưng lại có chức năng khác nhau. Bởi vì là liên kết của các bộ phận cho nên các khớp nối có cường độ cọ xát mạnh nhanh bị ăn mòn, ngoài ra các xích di chuyển cũng vậy. Các đĩa xích, động cơ chuyển động, động cơ khác cũng cần được bôi trơn, làm mát và bảo trì nhanh, mạnh, đúng mức độ cho phép. Các loại máy này còn hoạt động trong môi trường bụi bẩn, ô nhiễm, nắng trực tiếp nên rất nhanh bị hỏng nếu như không bảo dưỡng bôi trơn kịp thời. 

Bơm mỡ Bằng điện di động DDRB – 1P- Máy bơm mỡ tự động dành riêng cho bảo dưỡng máy xúc, máy ủi

Bơm mỡ Bằng điện di động DDRB – 1P

Là loại sử dụng áp suất của động cơ điện khi bôi trơn, có thể di chuyển được bằng một hệ thống xe đẩy được trang bị, bôi trơn tất cả những điểm cần bôi trơn bởi có một hệ thống phụ được trang bị cẩn thận, hoàn hảo như súng dầu, cáp, ống dẫn dầu. Bôi trơn thuận tiện hơn, xuất sắc hơn, khi bôi không cố định ở một chỗ, hay một loại máy ủi, máy xúc, khớp nối, thiết bị, động cơ từ đó tiết kiệm chi phí bôi trơn, bảo trì.

Là dòng máy áp suất điện lên tới 40MPa, có thể điều chỉnh tùy theo nhiệm vụ bôi trơn. Sử dụng piston cao áp điện, và có thể sử dụng trong giới hạn áp suất, có màng bảo vệ. 

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi

Nếu muốn sử dụng máy bơm mỡ tự động cho máy xúc, máy ủi đảm bảo kỹ thuật hơn, tiêu chuẩn ở mức độ cao hơn, đáp ứng phong phú, đa dạng hơn nữa thì sử dụng máy có trang bị hộp điều khiển bằng điện. Nó hoàn toàn tự động khi bơm, nhận ra được vị trí cần bơm và mức độ bơm như thế nào và có bộ giám sát hệ thống đa năng. 

Xem thêm:

Một số lưu ý khi sử dụng loại máy này

 • Mở nắp hệ thống bôi trơn phù hợp như: ít ô nhiễm, ít bụi bẩn, dễ dàng thuận tiện cho việc bổ xung hoặc thay dầu
 • Nên đặt máy ở những chỗ bơm thuận tiện. tránh áp suất ngược vượt quá giới hạn.
 • Không được vượt quá áp suất mà máy cho phép đó là 40MPa
 • Vệ sinh bộ lọc thường xuyên hơn để tránh tắc nghẽn dầu.
 • Nếu áp suất quá định mức, cầu chì sẽ phá vỡ để bảo vệ hệ thống, và đơn giản là chỉ cần thay cầu chì mới.
 • Bộ giảm tốc cũng cần được bảo trì, đó là lần đầu sau hai tháng hãy bơm cho nó một ít dầu thông qua lỗ thông hơi, sau đó bơm 4 tháng một lần.
 • Sử dụng ngoài trời phải có biện pháp bảo vệ.

Tham khảo thêm  tốp 5 Máy bơm mỡ tự động  cho ngành sản xuất thép.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi.

 • Rễ ràng trong việc di chuyển.
 • Bôi trơn tuyệt đối chính xác, đa diện, phi tập chung: Đối với máy xúc, máy ủi đòi hỏi bôi trơn chính xác hoàn hảo, tuyệt đối, nhanh nhạy. Máy bơm mỡ tự động đáp ứng chính xác tuyệt đối yêu cầu trên, thông qua hệ thống phụ như súng dầu, cáp, ống dẫn phụ hệ thống phun sương. Phần cài đặt trên thiết bị thông minh giúp bôi trơn chính xác, bôi trơn khắp nơi trong khuôn máy, bôi được nhiều chỗ khác nhau.
 • Bôi trơn chỉ trong tích tắc:Phần hệ thống bôi trơn được cài đặt hoàn toàn bằng thiết bị tự động thông minh, kiểm tra dung lượng dầu cần và đủ chỉ trong tích tắc, chỉ cần một thao tác, toàn bộ các chi tiết dù là nhỏ nhất đã được bôi trơn đầy đủ tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật của máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi

 • Đào thải chất gây ô nhiễm
 • Bơm dầu được hoạt động trong một chu trình kép và khép kín đảm bảo không có sự cố lẫn tạp chất bên trong máy.
 • Giảm thiểu chi phí thuê nhân công bảo trì bơm dầu:Tiền thuê công nhân bảo trì mất rất nhiều chi phí nhưng nếu dùng máy bơm mỡ thì không cần thuê nhân công bảo trì và cũng không cần thuê người theo dõi lượng dầu bơm.
 • An toàn lao động, hiệu quả kinh tế cao.
 • Hoạt động được trơn tru, không gây hỏng, từ đó tăng năng suất lao động.
 • Phương pháp bôi trơn khoa học.

Xem thêm:

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chọn mua Máy bơm mỡ tự động dùng cho máy xúc, máy ủi hãy gọi điện trực tiếp đến  công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như những tư vấn chuẩn xác nhất, phù hợp nhất với loại máy mà bạn đang sử dụng. Ưu đãi riêng cho quý khách khi đã tin dùng, mua sản phẩm như bảo trì và lắp đặt thiết bị.

Trả lời