Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 4 ]

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123 là gì? Dòng sản phẩm mỡ này được sản xuất từ đâu? Có tác dụng như thế nào? đối với máy công nghiệp. Là những băn khoăn, thắc mắc của không ít khách hàng khi đến với chúng tôi. 

Để hỗ trợ cho khách hàng có những lựa chọn, đánh giá đúng đắn và hiểu rõ về sản phẩm này. Chúng tôi đã tổng hợp một số những thông tin, thông số, công dụng của dòng sản phẩm mỡ chuyên dụng này qua bài viết ngắn dưới đây. Bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123 là gì?

Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123. là sản phẩm. Mỡ công nghiệp chất lượng cao hàng đầu thế giới được sản xuất bởi Total. Được nghiên cứu  tổng hợp theo công nghệ pha chế độc đáo chỉ có ở Total. Đồng thời, được tinh lọc từ dầu gốc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp.  Và sự kết hợp hài hòa với các chất phụ gia chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao.

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3

Xem thêm:

Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn chịu nhiệt này, còn được xem là loại mỡ đa dụng. Được thiết kế với một hệ thống, dãy sản phẩm gồm các độ sệt NLGI khác nhau. Từ mỡ đặc Total Multis EP 3, đến các loại mỡ sệt gồm mỡ Total Multis EP 2 thích hợp cho bơm tay. Và mỡ Total Multis EP 1, mỡ Total Multis EP 0 lỏng hơn thích hợp cho bơm máy tự động.

Thông số kỹ thuật cơ bản của mỡ Total Multis EP 0123

 • Xà phòng / chất làm đặc: lithium/calcium.
 • Phân loại NLGI: 2
 • Màu: nâu
 • Nhiệt độ làm việc: -25 – 120°C
 • Độ xuyên kim 40°C: 265-295 0,1mm
 • Tải hàn dính 4 bi: 260-280 daN
 • Điểm nhỏ giọt: >185°C
 • Đặc tính dầu gốc ở 40°C: 200 cSt

Ứng dụng của mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123

Với những đặc tính cấu tạo trên. Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt này được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối, chassis ôtô. 

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3

Và các ứng dụng chịu tải shock, rung trong các bộ phận máy của ngành vận tải. Hay các thiết bị cơ giới vận hành trong điều kiện môi trường ẩm ướt, bụi và khô. 

Mỡ này được sử dụng, phổ biến trong các bộ phận của máy cán thép. Đặc biệt dòng sản phẩm mỡ này có tính chịu cực áp cao. Do trong quá trình sản xuất đã được bổ sung, thêm một số các chất phụ gia cực áp. Thích hợp sử dụng trong các thiết bị công nghiệp, yêu cầu cấp NLGI 0 đến các cấp NLGI 1, NLGI 2, NGLI 3.

Xem thêm:

Khi sử dụng sản phẩm mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3. Sẽ giúp cho các bộ phận của máy móc tăng khả năng chịu tải, tính ổn định cơ học được cải thiện. Chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng,bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.. 

7 Ưu điểm tuyệt vời của Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123

Là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp chất lượng cao. Với giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Không phải tự nhiên mà nó được yêu thích đến vậy? Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật, không phải dòng mỡ công nghiệp nào cũng có thể mang lại, điển hình như:

 • Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123. Là loại mỡ đa dụng, nên có thể dễ dàng thay thế các loại mỡ cùng loại khác, giảm chi phí tồn trữ và bảo trì.
 • Dễ dàng tồn trữ và bảo dưỡng cho thiết bị.
 • Có tính dính lên kim loại tuyệt hảo. Hình thành lớp màng bôi trơn bền, nên giảm chi phí và thời gian bảo dưỡng.
 • Tương thích với tất cả các loại mỡ gốc xà phòng thông thường khác.
 • Tính ổn định nhiệt tốt. Nên có khả năng tốt chống lại sự biến đổi do nhiệt độ
 • Độ ổn định cơ học tuyệt hảo. Tránh tránh sự phụt mỡ ra ngoài hoặc mất độ đặc trong suốt giai đoạn làm việc.
 • Đặc biệt, mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3. không chứa kim loại chì, và các kim loại nặng khác gây nguy hại cho sức khỏe và môi trường.

Cách sử dụng Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3 

Lưu ý khi sử dụng

Đối với mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3. Trước khi sử dụng mỡ này, cho bất kỳ bộ phận nào của máy móc nào. Bạn cần phải kiểm tra thiệt hại và độ sạch của chúng. 

Các bộ phận phải được làm sạch, hoàn toàn dầu mỡ hoặc dầu bảo quản. Trước  khi sử dụng mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt này làm chất bôi trơn. Nhằm giảm thiểu khả năng, không tương thích khi chuyển đổi sang dùng loại mỡ mới, trước khi vận hành. 

Cách bảo quản mỡ đúng cách nhất

Mỡ bôi trơn, mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0, 1, 2, 3

Lúc mới chuyển đổi, cần theo dõi sát thời gian tra mỡ bổ sung để chắc chắn mỡ cũ được loại bỏ hoàn toàn. Loại mỡ chuyên dụng này, cần phải được bảo quản trong kho có mái che.

Đồng thời, cần tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C. Tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Rửa ngay khi bị dầu văng vào mắt, da với nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Mặt khác, mỡ đã qua sử dụng phải đưa đến điểm thu gom theo quy định, không được đổ thải ra ngoài môi trường.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng của sản phẩm. Mỡ bôi trơn mỡ chịu nhiệt Total Multis EP 0123. Hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật.

Xem thêm:

Với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn. Để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5* nhé, cảm ơn bạn.

Trả lời