Top 8 lợi ích khi sử dụng Mỡ bôi trơn Krytox bạn nên biết

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt với nhiều tính năng khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hết những ưu điểm của dòng sản phẩm mỡ bôi trơn chịu nhiệt này mang lại, để áp dụng một cách để những công dụng, tính năng của chúng vào việc bơm mỡ bôi trơn cho máy móc thiết bị hoạt động được hiệu quả nhất.

Chỉ có hiểu và sử dụng đúng cách mỡ bôi trơn đúng cách thì bạn mới có thể nhận được những kết quả, do chúng mang lại tuyệt vời như thế nào. Ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một loại mỡ bôi trơn hiện đại nhất, đang được rất nhiều người tin dùng đó chính là mỡ bôi trơn Krytox, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng sản phẩm này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết top 8 lợi ích khi sử dụng mỡ bôi trơn Krytox này nhé.

Mỡ bôi trơn Krytox có tính năng gì nổi bật?

Mỡ bôi trơn do hãng Krytox sản xuất có khả năng bôi trơn và hiệu suất nhớt kéo dài suốt thời gian sử dụng mà không có một loại dầu nhờn Hydrocacbon có thể thay thế được. Bởi nó được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại, mà như các bạn biết các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp tiên tiến sẽ mang lại cho chính bạn những giá trị đo lường chính xác hơn, giảm thiểu chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất, cũng như tránh được sự hư hỏng các linh kiện, thời gian chết của máy.

Đặc biệt khi mang so sánh mỡ bôi trơn Krytox với các chất bôi trơn thông thường khác, thì nó có thể cung cấp ít ma sát hơn, mài mòn cũng vì thế mà giảm đi rất nhiều,mang lại tuổi thọ kéo dài hơn cho một số bộ phận quan trọng trong thiết bị máy móc của bạn.

Top 8 lợi ích khi sử dụng Mỡ bôi trơn Krytox bạn nên biết

Mỡ bôi trơn Krytox là sự kết hợp từ tổng hợp Perfluoropolyether, bột PTFE, hình thành mỡ trắng, không có bất kỳ sự độc hại nào nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, ngoài tính năng bôi trơn vượt bậc cho các ứng dụng luôn đòi hỏi sự bôi trơn vượt bậc, nó còn là một rào cản giữ dầu cơ bản tại các vị trí tiếp xúc trên bề mặt kim loại thường sản sinh ra lực ma sát.

Ngoài ra, nó còn mang lại khả năng chống ăn mòn, cùng các chất phụ gia kết hợp nhuần nhuyễn với dầu bôi trơn chống ăn mòn hiệu suất cao. Đồng thời, mỡ bôi trơn Krytox còn có thể chống lại sự han rỉ cho các bề mặt dưới sức ép tải trọng cao.

Bên cạnh đó, mỡ Krytox không bin rửa sạch bằng nước thông thường cũng như không bị ảnh hưởng bằng hơi nước, không có bất kỳ phản ứng nào với các axit , các giải pháp làm sạch công nghiệp…chính vì vậy vòng bi của bạn luôn được bảo vệ một cách hoàn hảo nhất, chống lại sự oxy hóa, rửa trôi chất bôi trơn cực kỳ tốt.

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn Krytox là một trong những sản phẩm có tính năng bôi trơn cho các ổ bánh răng bịt kín, mỡ bôi trơn cứng hơn, nhất là các bộ phận bôi trơn cho các bộ phận tốc độ cao ví dụ như vòng bi. Ngoài ra, nó còn có thể làm việc ở nhiệt độ môi trường giao động từ -75 độ C đến 399 độ C, không cháy, tính trơ hóa học với các ứng dụng hoạt động trong nhiều điều kiện khác nhau.

Chính vì thể, mỡ  bôi trơn Krytox đã được khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, nhất là với những ngành công nghiệp đòi hỏi sự bôi trơn hiệu quả, ổn định hơn, kéo dài. Đặc biệt, giảm chi phí vận hành trong khi hoạt động còn có thể chống lại lực ma sát, mài mòn rất tốt.

Top 8 lợi ích khi sử dụng mỡ bôi trơn Krytox bạn không nên bỏ qua

Nhờ những tính năng vượt trội của mình, khi sử dụng mỡ bôi trơn Krytox bạn sẽ nhận được ít nhất 8 lợi ích như sau:

  • Mỡ bôi trơn Krytox được sản xuất dưới dạng đặc, với màu trắng đặc trưng không màu, không mùi, không chất độc hại, không có bất kỳ phản ứng hóa học nào, nên các chi tiết, bộ phận của máy móc cũng vì thế mà không bị mài mòn, không cháy, kéo dài thời gian sử dụng, an toàn cho dịch vụ hóa hoc, oxy, đồng thời cung cấp sức đề kháng bức sạ rất tốt.
  • Duy trì khả năng bôi trơn cực kỳ hiệu quả ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ cực cao, dưới thể trọng nặng, cũng như trong các hóa chất khắc nghiệt nhất, không có phản ứng bất lợi với các chất hóa chất, axit, hơi nước hay độ ẩm.

Top 8 lợi ích khi sử dụng Mỡ bôi trơn Krytox bạn nên biết

  • Bên cạnh đó, mỡ bôi trơn Krytox không gây ra bất kỳ phản ứng nào với hầu hết các chất có tính đàn hồi như chất dẻo, kim loại và hóa chất xử lý.
  • Trong thành phần của sản phẩm này có chứa sẵn chất chống rỉ, nên nó có khả năng ngăn chặn rất tốt hiện tượng rỉ sét mà những sản phẩm mỡ bôi trơn thông thường khác không mang đến được.
  • Đây là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn có thể được áp dụng rộng rãi với những dây truyền sản xuất trong ngành chế biến thực phẩm.
  • Vận hành tốt ở nhiệt độ cao cũng như dưới áp lực cao.
  • Nó có khả năng chịu nước cho các máy móc hoạt động thường xuyên tiếp xúc với nước, trong đó có máy móc trong ngành chế biến thực phẩm.
  • Ngoài ra, mỡ bôi trơn Krytox còn có thể kéo dài các chất bôi trơn cho các ứng dụng đã được đổ đầy sinh khí.

Xem thêm:

Trên đây là những thông tin cơ bản của mỡ bôi trơn Krytox, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm mỡ bôi trơn này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời