Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất. Là một trong những tiêu chí giúp khách hàng,dựa vào đó để lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thích hợp. Với máy móc thiết bị cũng như khả năng tài chính của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến top 5 loại mỡ bôi trơn này. Hoặc biết nhưng không biết chi tiết. Hiểu được điều này, bài viết này Thietbibommo.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 5 loại mỡ bôi trơn công nghiệp đang bán chạy nhất 2022. Hi vọng sẽ đáp ứng được tối đa, sự tò mò của, cũng như giúp bạn tự chọn cho mình đúng loại mỡ bôi trơn mình cần.

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất

Phát triển song hành với các ngành công nghiệp kỹ thuật. Là những máy móc hiện đại công nghệ cao phục vụ cho quá trình phát triển sản xuất. Nhưng trong quá trình hoạt động lâu dài, một số bộ phận của máy móc có nhiều dấu hiệu đi xuống không còn hoạt động mượt mà như lúc ban đầu. 

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất 2019

Lúc này, chúng rất cần được quan tâm chăm sóc, đặc biệt là những máy móc là hoạt động trong thời gian dài. Dưới điều kiện cực áp, tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt có tính ăn mòn cao. 

Việc chăm sóc máy móc, bằng các bước bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Kèm theo đó là sử dụng những loại mỡ công nghiệp, có thành phần và tính năng bảo vệ vượt trội. Hơn các sản phẩm cùng loại, thích hợp với máy móc là sự quan tâm hàng đầu của các nhà sử dụng. 

  • Trên thị trường hiện nay, có 5 sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp. Đang bán chạy nhất trên thị trường 2019. Bạn có thể tham khảo để chọn đúng sản phẩm mỡ bôi trơn. Phù hợp với yêu cầu hoạt động của máy móc. Và khả năng tài chính của mình.

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP

Đây là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Caltex. Một trong những hãng sản xuất, mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. 

Mỡ bôi trơn đa dụng Caltex Multifak EP 2. Được nhà sản xuất Caltex đặc chế để sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Top 5 mỡ bôi trơn Mỡ công nghiệp bán chạy nhất  Total Multis EP 2

Đây là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total. Một trong những hãng sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.

Mỡ công nghiệp Total Multis EP 2, có khả năng chịu cực áp đa dụng chất lượng cao. Khả năng chịu tải tốt, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa.

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất 2019

Chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng, bảo vệ toàn diện các chi tiết máy. Do sản phẩm này được tổng hợp theo công nghệ pha chế độc đáo từ dầu gốc. Tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, đa năng.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt đa năng Sinopec số 0, 1, 2 

Là dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt Sinopec đặc biệt chất lượng cao. Chúng có khả năng cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời khỏi rỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước. Điều này giúp chúng phù hợp, với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt. Áp suất cao và chịu tải va đập. Chúng được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Sinopec. Một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Mỡ bôi trơn đa dụng L2, L3, L4, L1 hay còn gọi là Mỡ đa dụng gốc Lithium L2, L3, L’4 

Là dòng sản mỡ bôi trơn chất lượng cao, giá cả hợp lý. Được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng. Với khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước.

Tính bền nhiệt tuyệt vời, đặc tính chống tạo rỉ và chống ăn mòn vượt trội, tính năng sử dụng lâu dài.

Mỡ bôi trơn đa dụng L2, L3, L4.  Được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, xà phòng Lithium và phụ gia chống oxy hóa, chống rỉ. 

Chúng dùng để bảo quản các chi tiết kim loại sau khi gia công, các loại cáp tải và băng tải…Thường được dùng trong các vòng bi, ổ trục và những nơi có yêu cầu độ cứng cao của 

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất – Shell Gadus S2 V220-2

Dòng sản phẩm này,  được chế tạo từ dầu khoáng cao cấp. Với chất làm đặc gốc xà phòng lithium hydroxystearate. Có chứa phụ gia cực áp và các phụ gia đã được chứng minh để nâng cao hiệu suất. Trong một loạt các ứng dụng hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn. Để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam chúng có khả năng chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao.

Top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất 2019

Khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện. Chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn. Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell, một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm:

Trên đây là top 5 mỡ bôi trơn công nghiệp bán chạy nhất hiện nay. Bạn đã có những nhận định đánh giá của riêng mình. Trong việc lựa chọn một sản phẩm mỡ bôi trơn phù hợp. Để hiểu rõ hơn các sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm. Cũng như giá cả, có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn. Bạn cũng đừng quên dành cho bài viết đánh giá 5 * nhé, cảm ơn bạn

Trả lời