Vai trò của Dầu thủy lực 32/46/68 dùng trong ngành thực phẩm

Vai trò của Dầu thủy lực 32/46/68 dùng trong ngành thực phẩm
Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Bạn đã biết dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm là gì? vai trò của loại dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm như thế nào? …Đó là một trong số những câu hỏi mà Thietbibommo.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn liên quan đến dòng sản phẩm dầu mỡ thực phẩm này ở bài viết ngắn này.

Dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được dầu thủy lực là gì? dầu thủy lực là một chất lỏng, với nhiệm vụ chính là truyền tải áp lực và truyền chuyển động trong hệ thống thủy lực. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng bôi trơn các chi tiết chuyển động, chống chịu lực ma sát, đồng thời làm kín bề mặt của các chi tiết, làm giảm sự rò rỉ xuống múc thấp nhất, cũng như loại bỏ cặn bẩn, giải nhiệt hệ thống.

Vai trò của Dầu thủy lực 32/46/68 dùng trong ngành thực phẩm

Xem thêm:

Dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm là một loại dầu đặc biệt, nó có khả năng tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Được sử dụng cho hệ thống thủy lực cao áp, hoặc các dụng cụ bôi trơn dẫn động bằng khí trong ngành chế biến thực phẩm.

Vai trò của dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm

Dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm được khuyến nghị sử dụng ở những vị trí thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm, hoặc tiếp xúc một cách ngẫu nhiên với thực phẩm. Việc sử dụng dầu thủy lực cho các vị trí này giúp giảm thiểu được các kiểm soát quan trọng. Đồng thời nó còn có khả năng chống hao mòn, mài mòn thượng hạng, đặc biệt loại dầu công nghiệp này có thể trộn lẫn với các dầu gốc khoáng.

Vai trò của Dầu thủy lực 32/46/68 dùng trong ngành thực phẩm

Xem thêm:

Bạn sẽ rất dễ hình dung nếu như không sử dụng dầu thủy lực đúng thời hạn, sẽ khiến cho các tạp chất từ bên ngoài dễ dàng xâm nhập vào bên trong hệ thống máy móc, sinh ra nhiều cặn bẩn, làm cho máy móc thiết bị bị mài mòn, dễ hỏng hóc, mất đi sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Dầu thủy lực tổng hợp chất lượng cao. XL7325 có sẵn các cấp độ nhớt ISO tiêu chuẩn.

XL7325 là dầu thủy lực được pha chế từ hỗn hợp các chất gốc tổng hợp VI cao, vẫn ổn định trong một phạm vi nhiệt độ rộng. XL7325 là dầu bôi trơn tuyệt vời trong thời gian dài hơn hàng ngàn giờ so với dầu khoáng thông thường trong điều kiện hoạt động bình thường.

Vai trò của Dầu thủy lực 32/46/68 dùng trong ngành thực phẩm

XL7325 Công thức độc đáo kết hợp tất cả các chất phụ gia cần thiết để đáp ứng các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho một chất lỏng thủy lực chống mài mòn, chống gỉ, chống oxy hóa cao cấp. XL7325 được sử dụng trong hầu hết các hệ thống tuần hoàn, bao gồm máy giấy và máy bơm chân không cần dầu bôi trơn chống mài mòn.

Xem thêm:

Bảng Thông Số Kỹ Thuật

Sản Phẩm: XL7325/022/032/046/038/068/100/104/220/320
Tiêu chuẩn SAE5w2010w40
Tiêu chuẩn ISO22324668100220320
Độ nhớt tại  40°C21.529.341.538.938.997.292.3210315
Độ nhớt tại  100°C4.85.87.37.89.913.513.724.532.6
Chỉ số độ nhớt151145141176140139151146145
Điểm chớp cháy °C202210214212222225204225228
Điểm rót °C-65-49-40-42-40-35-50-31-28
Trọng lượng riêng           ( g/ml )0.850.850.860.870.870.870.880.880.88

Trên đây là một số thông tin về dầu thủy lực 32/46/68 trong ngành thực phẩm, và sản phẩm dầu thủy lực đang được xem là dùng tốt nhất cho các thiết bị máy móc hoạt động trong sản xuất chế biến thực phẩm.  Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn có thể gọi điện hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời