Hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Trong nền kinh tế phát triển sôi động hiện nay khi bạn là chủ một tập đoàn kinh tế, là chủ của doanh nghiệp với một hệ thống cơ sở máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất thì quá trình theo dõi sự hoạt động của máy móc xem có ổn định không hay nắm bắt được những chuyển động có hại dù là nhỏ nhất càng được quan tâm sát sao hơn để có thể kịp thời khắc phục, sửa chữa bảo dưỡng không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm.

Một trong những sự trợ giúp đắc lực và không thể thiếu cho sự hoạt động của máy móc đó chính là các sản phẩm mỡ công nghiệp. Với hệ thống máy móc thường xuyên hoạt động chịu sự hao mòn lớn thì sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 là sự lựa chọn tốt nhất cho máy móc của bạn.

Tổng quan về sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty Chemours của Hoa Kỳ một thương hiệu chuyên sản xuất mỡ, dầu nhờn trơ hiệu suất cao nổi tiếng thế giới sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 được tạo ra bằng cách làm dày dầu tổng hợp perfluoropolyether PFPE.

Hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220

Xem thêm:

Nó là một fluoropolymer, tương tự như Teflon lỏng, là loại chất có chứa bộ chuỗi polymer hoàn toàn bão hòa và chỉ chứa cacbon, oxi và flo, thêm vào chất natri nitrit một chất phụ gia chứa chất ức chế ăn mòn, mài mòn và được làm đặc bởi polytetrafluoroetylen PTFE đạt đến tiêu chuẩn 2 NLGI hình thành nên một loại mỡ dạng kem có màu trắng.

Thông số kỹ thuật cơ bản

  • Dầu gốc: PFPE (pnd) 
  • Gellant: PTFE 
  • Độ nhớt ở 40 ° C [mm² / s]:  4 
  • Chỉ số độ nhớt (VI) : – 
  • Phạm vi nhiệt độ [° C]: -70 đến 66  
  • Xuất hiện: Trắng

Tác dụng của Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220

Do Mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 chứa Sodium Nitrite là một chất ức chế ăn mòn cho các ứng dụng hoạt động trong môi trường ăn mòn cao và có thể được sử dụng trên các thành phần có thể tiếp xúc với tất cả các hóa chất bao gồm axit, bazơ, dung môi và các hóa chất phản ứng khác nên mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220.

Hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220

Được sử dụng cho các bộ phận như vòng bi của ô tô, động cơ điện, vòng bi bịt kín, vòng bi đa năng, van, máy bơm, máy nén, phớt tiếp xúc với hóa chất, chất lỏng bịt kín, dụng cụ và hệ thống oxy. Ngoài ra mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 220 không chứa silicone và không chứa bất kỳ vật liệu VOC hoặc clo nào chúng trơ ​​về mặt sinh học và môi trường. nên không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho tầng khí quyển hoặc tầng ozone.

Xem thêm:

Với độ ổn định nhiệt độ cao mỡ chịu nhiệt KRYTOX GPL 220 được flo hóa hoàn toàn giúp tiết kiệm lợi nhuận từ việc cải thiện độ tin cậy và giảm mức sử dụng dầu mỡ và nhân lực thông qua các khoảng thời gian tái định hình kéo dài. Độ bền màng tuyệt vời làm giảm hao mòn để giảm chi phí bảo trì. Dưới tải trọng cao, độ nhớt tăng để cung cấp hỗ trợ và hấp thụ áp suất

Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220.

Đối với các thiết bị máy móc công nghiệp vừa mới xuất xưởng thường có dầu hoặc mỡ chống rỉ hữu cơ trên chúng để ngăn ngừa thiệt hại trong khi chúng được lưu trữ trước khi sử dụng. Hay đối với các máy móc đã qua sử dụng thì chúng càng có nhiều hơn những lớp dầu mỡ bôi trơn trong quá trình hoạt động.

Để sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 đạt hiệu quả tốt nhất trong khi sử dụng thì trước hết bạn cần phải kiểm tra thiệt hại của các bộ phận máy móc và độ sạch của chúng trước khi sử dụng. Các thành phần dầu mỡ hoặc dầu bảo quản phải được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 nếu không làm như vậy có thể dẫn đến giảm tuổi thọ của mỡ này cũng như của các bộ phận sử dụng nó.

Hướng dẫn chi tiết Cách sử dụng mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220

Một số thử nghiệm vòng đời trên vòng bi không được làm sạch đã cho thấy tuổi thọ giảm ở nhiệt độ cao, các thử nghiệm tốc độ cao trong đó ổ trục được làm đầy với một lượng dầu mỡ tối thiểu. Các chất bảo quản phủ lên bề mặt kim loại để chống gỉ do đó chúng cũng có thể ngăn dầu mỡ bám vào, khiến chúng bị văng ra ngoài do tác động của ổ trục. Chúng cũng có thể oxy hóa và cứng lại và có thể tạo ra các mảnh vụn sẽ làm nhiễm bẩn dầu mỡ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy móc làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra.

Xem thêm:

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ về thành phần, tác dụng và cách sử dụng của sản phẩm mỡ chịu nhiệt  KRYTOX GPL 220 thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi công ty TNHH thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật, với đội ngũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm đúng, chính xác  sản phẩm dầu, mỡ cho máy công nghiệp của bạn, để biết thêm các sản phẩm xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc truy cập Website: Thietbibommo.vn.

Trả lời