Hướng dẫn cách chọn lựa mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi chuẩn nhất

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Ngày nay với xu thế phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa, nhu cầu về mỡ chịu nhiệt để bôi trơn máy móc thiết bị là rất thiết yếu. Mỡ chịu nhiệt có nhiều lợi ích quan trọng để tạo ra giá trị sản phẩm, đảm bảo máy móc vận hành tốt và kéo dài tuổi thọ. Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi là sản phẩm không thể thay thế trong kỹ thuật công nghệ hiện nay. Vì sao Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi là sản phẩm không thể thay thế trong kỹ thuật công nghệ hiện nay. Bạn hãy cùng thietbibommo.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi là gì?

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi là dòng mỡ công nghệ cao, được đặc chế từ dầu gốc tinh lọc cùng với chất làm đặc chịu nhiệt và tăng cường các phụ gia giúp tăng khả năng bôi trơn,tăng khả năng chịu nhiệt, chống ma sát, chống ma sát, chống ăn mòn, giúp một số tính năng của mỡ không bị thay đổi khi làm việc ở nhiệt độ cao, chịu tải khắc nghiệt..

Tác dụng của mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi

Với mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi thì có tác dụng vượt trội là sự bền bỉ, khả năng chống ôxi hóa và khi ở nhiệt độ cao không bị tan chảy, giúp động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất, bôi trơn đều đặn linh hoạt tại các điểm tiếp xúc, làm việc ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

Hướng dẫn cách chọn lựa mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi chuẩn nhất

Tác dụng vô cùng quan trọng khác của mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi là giúp giảm sinh nhiệt và làm mát. Khi hoạt động các thiết bị máy móc sẽ sinh ra nhiệt. Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi đưa nhiệt ra khỏi gối, ngăn chặn hiện  tượng quá nhiệt, việc trơn trơn bằng mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi cũng  ngăn nước, ngăn tạp chất và han gỉ.

Xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi giúp hệ thống hoạt động bền bỉ hơn, khả năng chống mài mòn vượt trội, loại bỏ cặn bẩn và những tạp chất sinh ra do quá trình làm việc phát sinh, hạn chế được tốc độ mài mòn của thiết bị , làm giảm tiếng ồn hoạt động của máy móc, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, chi phí bảo dưỡng cũng được giảm đáng kể.

Hướng dẫn cách chọn mỡ chịu nhiệt bôi trơn van vòi

Đầu tiên bạn phải tìm mỡ chịu nhiệt có độ nhờn cao hoặc chịu nhiệt độ cao để đảm bảo tình trạng hoạt động bình thường của các bộ phận máy móc, mặt khác mỡ có độ nhờn thấp hoặc mỡ có tính kim xuyên cao được dùng để đảm bảo tính lưu động của những chi tiết bôi trơn ở nhiệt độ thấp.

Hướng dẫn cách chọn lựa mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi chuẩn nhất

Mỡ chịu nhiệt phải có đặc tính chống mài mòn, chống ma sát bề mặt tốt, có độ nhớt thích hợp để bôi trơn các chi tiết máy  và đảm bảo độ chính xác của cho tiết gia công

Mỡ chịu nhiệt phải có khả năng chống oxy hóa tốt để giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn và kéo dài thời gian sử dụng mỡ.

xem thêm:

Mỡ chịu nhiệt phải có khả năng chống tạo nhũ tốt để dễ dàng lọc tách chất nhiễm bẩn khi mỡ tuần hoàn về máy.

Một số loại mỡ chịu nhiệt trên thị trường hiện nay được quảng cáo là chịu nhiệt cao nhưng khi đưa vào sử dụng thì mỡ đã bị chảy, cháy, không còn tác dụng bôi trơn vì vậy việc chọn lựa đúng loại mỡ, đúng công dụng là yêu cầu rất quan trọng. Bạn không thể tùy tiện trong việc lựa chọn mỡ chịu nhiệt. Dưới đây là một số sản phẩm mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi tốt nhất mà khách hàng hay tin dùng:

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi L-520

Là loại mỡ có độ nhớt cao hơn các loại nhớt bình thường, không dễ rơi khi đã bám vào chi tiết. Chịu tải và chịu nhiệt tốt, giúp giảm tải nhiệt, làm giảm nhẹ các vùng chịu lực.

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi XL0715- THERMAL LUBE

Hướng dẫn cách chọn lựa mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi chuẩn nhất

Là loại mỡ gốc olefin chịu nhiệt độ cao, được tạo thành từ gốc Polymer. là giải pháp tốt nhất bôi trơn lưu tại vị trí ma sát trong thời gian dài, nó bảo vệ vị trí khỏi tác động bên ngoài như nước, độ ẩm, các chất bụi, ăn mòn và các chất mài mòn khác.

Mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi Molykote 111 compound

Là loại mỡ giúp bôi trơn cho van áp suất, van điều khiển, van vòi nước, khả năng kháng nước tuyệt , làm bịt kín các thiết bị ngoài trời, có khả năng kháng rửa trôi và môi trường khắc nghiệt.

Lưu ý: Nhiều người hiểu lầm rằng càng bổ sung nhiều mỡ bôi trơn càng tốt, nhưng thực tế việc này có thể làm vòng bi bị kẹt cứng, chuyển động giật. Ngược lại, khi tra lượng mỡ quá ít, vòng bi sẽ khô mỡ và gặp vô số vấn đề phức tạp khác.

Xem thêm:

Qua bài viết này, hy vọng đã giúp bạn được phần nào biết được tác dụng tuyệt vời của mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về mỡ chịu nhiệt bôi trơn cho van vòi bạn hãy vào trang web: thietbibommo.vn hoặc bạn đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ  công nghiệp Việt Nhật – là Công ty uy tín chuyên cung cấp các loại dầu mỡ của các hãng sản xuất lớn có tên tuổi trên thị trường. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình giúp bạn tìm được sản phẩm mỡ chịu nhiệt phù hợp với mình nhất.

Trả lời