Top 7 Mỡ chịu nhiệt mỡ thực phẩm Molykote bán chạy nhất 2022

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 1 ]

Mỡ chịu nhiệt mỡ thực phẩm Molykote là một trong những thương hiệu mỡ bôi trơn. Được nghiên cứu và sản xuất để giải quyết nhu cầu bôi trơn chịu nhiệt trong ngành chế biến thực phẩm. Đồng thời nó còn có thể tiết kiệm năng lượng cho máy móc nhằm giảm ma sát, mài mòn.

Cùng với thương hiệu vô cùng nổi tiếng Molykote giúp bạn kết nối với các chuyên gia trong lĩnh vực bôi trơn. Kèm theo đó là chuyên môn trong các ứng dụng rộng rãi để tập chung vào sự tin cậy. Giúp tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của chính bạn.  Dưới đây là Top 7 sản phẩm mỡ chịu nhiệt, mỡ thực phẩm Molykote đang bán chạy nhất trên thị trường 2012.

Hợp chất Molykote G-5511

Đây là một trong những hợp chất bôi trơn gốc Silicone, được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng vòi nước, van khí. Ngoài ra, nó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về tiếp xúc với nước. Cũng như tuân thủ các hướng dẫn của UBA về đánh giá, vệ sinh các chất bôi trơn thường xuyên tiếp xúc với nước uống. Đặc biệt thích hợp với nước nóng lên đến 85 độ C, hoặc nước lạnh.

Top 7 Mỡ chịu nhiệt mỡ thực phẩm Molykote bán chạy nhất 2019
Molykote G-5511 là một trong những hợp chất bôi trơn gốc Silicone

Xem thêm:

Molykote 3452 chất bôi trơn van chống hóa chất

Sản phẩm này có thể bôi trơn và niêm phong mỡ cho các kim loại, nhựa và kim loại. Kết hợp liên quan đến chuyển động chậm, tải trọng nặng trên phạm vi máy móc hoạt động với nhiệt độ rộng. Nhất là sự ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài không thuận lợi đến sản xuất kinh doanh.

Dán chất bôi trơn rắn MOlykote 1000

Chất chống mài mòn không chì và Nckel này được sử dụng một cách rộng rãi. Trên các ứng dụng nhằm giảm thiểu sự mài mòn, tối ưu hóa ma sát của ốc vít ren, hay các khớp nối kim loại khác. Nó cho phép tháo rỡ từng bộ phận không bị tháo rỡ ngay cả khi  đang hoạt động trong nhiệt độ cao trong một thời gian dài.

Mỡ tổng hợp đa năng Molykote G – 4501

Đây chính là sản phẩm mỡ tổng hợp đa mục đích, nó có thể hoạt động với hiệu suất cao. Kết hợp với các lợi ích của dải nhiệt hoạt động trong phạm vi rộng rãi. Khả năng tương thích với các vật liệu đa dạng. Mỡ tổng hợp đa năng này được cấu thành từ phức hợp nhôm, và chất bôi trơn màu trắng. Nên có thể sử dụng để bôi trơn vòng bi, bánh răng, dây truyền, cơ chế trượt trong máy móc chế biến thực phẩm.

Mỡ Molykote G-0052 FM

Xem thêm:

Mỡ bôi trơn chính là chất bôi trơn có hiệu suất cao được sản xuất dành riêng cho ngành an toàn thực phẩm, đồ uống. Đây chính là chất bôi trơn khoáng chất dựa trên dày, và phức tạp nhôm. Cùng với đó là các chất phụ gia EP. Mỡ thực phẩm này được sử dụng rộng rãi. Cho các chi tiết bánh răng, dây chuyền, cơ chế trượt trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm

Molykote G – 0102 mỡ chịu lực cao

Top 7 Mỡ chịu nhiệt mỡ thực phẩm Molykote bán chạy nhất 2019
Molykote G – 0102 mỡ chịu lực cao là dầu mỡ gốc dầu khoáng, nó được làm dày lên bởi hệ thống phức hợp canxi

Mỡ chính là dầu mỡ gốc dầu khoáng, nó được làm dày lên bởi hệ thống phức hợp canxi. Nên nó có thể được sử dụng trong một phạm vi hoạt động tương đối rộng lớn. Đồng thời nó cung cấp khả năng chống nước, chống ẩm tuyệt vời. Cũng như chống lại sự hao mòn, ăn mòn vô cùng tuyệt vời.

Mỡ bôi trơn Molykote G – 0050

Mỡ bôi trơn này có khả năng hoạt động trong hiệu suất cao. Được sản xuất và chế biến dành riêng cho ngành chế biến thực phẩm và đồ uống. Ngoài phức hợp nhôm kết hợp với các chất phụ gia EP. Nó được sử dụng rộng rãi cho các chi tiết như vòng bi, bánh răng. Dây chuyền, cơ chế trượt trong quy trình sản xuất bánh kẹo, nước ngọt…

Mỡ bôi trơn Molykote HP -300

Nó có khả năng cung cấp hiệu suất vượt trội trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt. Đây chính là một loại mỡ đặc biệt với cấu tạo nhão, dầu đa năng. Cùng các hợp chất đặc biệt, chất phân tán, lớp phủ chống ma sát… Nên nó được sử dụng chủ yếu cho vòng bi lăn và các bộ phận chuyển động khác.

Xem thêm:

Trên đây là 7 sản phẩm mỡ chịu nhiệt, mỡ thực phẩm Molykote đang bán chạy nhất trên thị trường 2019. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn cụ thể cho máy móc của mình. Hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và dịch vụ công nghiệp Việt Nhật . Hoặc vui lòng truy cập vào website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

Trả lời