Khám phá những ưu điểm vượt trội của Mỡ Klubertemp GR RT 15

Đánh giá bài viết!
[Đánh giá: 0 ]

Như các bạn đã biết mỡ Klubertemp GR là một trong những sản phẩm chất lượng cao do hãng Kluber sản xuất, và cung cấp ra thị trường. Từ khi được bán ra thị trường đến nay các sản phẩm của Kluber luôn được khách hàng chào đón, ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Bởi chất lượng cao, được kiểm nghiệm chặt chẽ ngay từ khâu chọn lựa nguyên liệu, cho đến dây truyền sản xuất.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua các sản phẩm do Kluber cung cấp, ở bài viết này thietbibommo.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nữa do hãng Kluber cung cấp đó chính là mỡ Klubertemp GR RT 15, một loại mỡ bôi trơn chịu nhiệt đa năng cao cấp. Bạn đang tò mò về dòng sản phẩm này đúng không? vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm nổi bật của mỡ Klubertemp GR Rt 15 qua bài viết ngắn này nhé.

Giới thiệu về mỡ Klubertemp GR RT 15

Đây chính là một trong những sản phẩm do Kluber sản xuất với mã hàng là Klubertemp GR RT 15, nó được biết đến là một trong những mỡ bôi trơn dài hạn, màu trắng đồng nhất dựa trên dầu PFPE và PTFE  cùng một vài chất phụ gia đặc biệt, có khả năng chống lại sự hao mòn, sự han rỉ cũng như giảm ma sát tương đối lớn cho các thiết bị máy móc, chi tiết, bộ phận máy.

Khám phá những ưu điểm vượt trội của Mỡ Klubertemp GR RT 15

Xem thêm:

Chính vì vậy, mỡ Klubertemp GR Rt 15 rất tương thích với chất dẻo, cũng như các chất đàn hồi, nó cho phép bạn có thêm nhiều lựa chọn cho các vật liệu thành phẩm hơn.

Khám phá những ưu điểm vượt bậc của mỡ Klubertemp GR Rt 15

Các sản phẩm do Kluber luôn chinh phục được người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm vượt bậc, mang những đặc điểm rất riêng đã góp phần tạo nên thương hiệu của kluber nói chung và mỡ Klubertemp GR RT 15 nói riêng. Chính những điều đó, đã đưa sản phẩm của Kluber đến gần với người tiêu dùng hơn.

Khám phá những ưu điểm vượt trội của Mỡ Klubertemp GR RT 15

Không phải tự nhiên mà mỡ bôi trơn chịu nhiệt này có thể dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng như vậy, ngay cả những ” vị khách” khó tính nhất cũng bị Kluber thuyết phục và chinh phục, ngày càng thêm tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do Kluber cung cấp.

Xem thêm:

Rất đơn giản, bởi mỡ bôi trơn chịu nhiệt do Kluber sản xuất đều có khả năng giúp cho các chi tiết máy hoạt động được tốt hơn ngay cả khi nhiệt độ môi trường bên ngoài cũng như nhiệt độ sản sinh trong quá trình máy móc hoạt động lên đến 250 độ C. Nhất là với các ứng dụng thường xuyên tiếp xúc với phương tiện truyền thông một cách rất tốt, nhất là với những ổ bi, trục tốc độ cao…

Khám phá những ưu điểm vượt trội của Mỡ Klubertemp GR RT 15

Chính nhờ những ưu điểm của mình, mỡ Klubertemp GR RT 15 được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, cũng như các bộ phận thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian lâu. Tuy nhiên, đây là loại mỡ có tính đàn hồi với nhựa nên trước khi sử dụng đồng loạt bạn cần thử nghiệm trước.

Thêm một lưu ý nữa, các bạn nên vệ sinh sạch sẽ các điểm ma sát với tinh thể trắng, tiếp đến là thổi sạch các  bề mặt bằng khí nén sạch, khô hoặc không khí nóng để làm sạch dư lượng dung môi. Nếu bạn cần biết chi tiết hơn xem mỡ Klubertemp GR RT 15 có phù hợp với ứng dụng máy móc của mình hay không thì đừng ngần ngại gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Việt Nhật để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mỡ Klubertemp GR RT 15, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt bôi trơn đa năng này. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm hãy gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH thương mại và Dịch vụ công nghiệp Việt Nhật hoặc vui lòng truy cập website: thietbibommo.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

Trả lời